19 bí kíp để có một chuyến du lịch Singapore thuận lợi

Đôi khi có những chuyện tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại có ý nghĩa rất lớn lao, và đối với một hành trình du lịch cũng vậy bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ lưỡng và lên kế hoạch chi tiết để có một chuyến đi thuận lợi.Hãy cùng tìm hiểu về 19 bí kíp để có một chuyến du lịch Singapore lý tưởng thông qua bài viết này bạn nhé!

 bí kíp du lịch Singapore

19 bí kíp cho một chuyến du lịch Singapore

1.Luôn mang theo nón mũ trong suốt quá trình đi lu lịch: để giữa ấm đầu và che nắng cho bạn trong suốt một hành trình du lịch dài.

2.Mang theo túi cấp cứu và những vật dụng đựng thuốc nhỏ: bạn nên mang theo thuốc đau đầu, thuôc đau bụng … đặc biệt đối với những người mắc bệnh khác bạn nên mang theo thuốc đặc trị trong suốt chuyến đi.

3.Gói hành lý sau khi đã giặt sạch chúng để giữ cho hành lý luôn được thơm tho và sạch sẽ.

4.Mang theo pin sạc dự phòng, máy ảnh, điện thoại…

5.Bạn nên dùng balo bánh xe để không cần phải mang vác hành lý nặng

6.Không nên để bóp tiền, ví đựng tiền ở sau túi quần để tránh bị rớt hoặc mất cắp.

7.Bạn không nên mang theo những món đồ đạc không cần thiết để tránh sự cồng kềnh khi mang hành lý.

8.Hãy cho nhân viên dọn phòng một ít tiền típ khi họ dọn phòng sạch sẽ cho bạn.

9.Không nên chụp hình vô tội vạ, việc chụp hình với người lạ không những không có hiệu ứng tốt mà đôi khi còn mang đến sự hiểu lầm ngoài ý muốn.

10.Hãy học cách nói những câu đơn giản bằng tiếng Anh để có thể giao tiếp được với người dân khi đi du lịch Singapore.

11. Lên danh sách về những vật dụng quan trọng như: vé máy bay, hộ chiếu, thẻ tín dụng, địa chỉ khách sạn… bạn có thể để riêng chúng vào một chiếc túi nhỏ tránh để mất hoặc làm thất lạc.

12.Luôn có sổ tay ghi lại số điện thoại, địa chỉ của đại sứ quán hay lãnh sự quán của đất nước mình đến du lịch.

13. Khi không có thời gian bạn có thể sử dụng dầu gội đầu khô, việc này vừa giúp bạn giảm bớt thời gian lại và tự tin hơn trong quá trình đi du lịch tại đây.

14.Bạn nên đặt dịch vụ cảnh báo cho thẻ tín dụng của mình trong quá trình đi du lịch.

15.Hầu hết những nhân viên hải quan không thích đùa, họ làm việc rất nghiêm túc vì vậy để thuận lơi trong khai báo hải quan và làm xuất nhập cảnh, bạn không nên đùa giỡn với họ.

16.Bạn nên photo hộ chiếu của mình đưa cho người thân ở nhà hoặc một người bạn và mang theo một bản bên mình. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị những tấm ảnh nền trắng không chụp chung với hộ chiếu. Hãy gửi những tài liệu quan trọng đó lên email của bạn biết đâu trong quá trình du lịch Singapore bạn có thể phải dùng đến.

17.Bạn đừng bao giờ lên một chiếc taxi khi không có đồng hồ tính tiền, taxi ở Singapore khá đắt thế nên bạn nhất định phải nắm được tình hình giá cả về chiếc taxi mình đang đi.

18.Bạn có thể đến tham quan thủy cung hoặc cung thiên văn và bỏ qua chương trình chiếu phin IMAX movie.

19.Những khách sạn giá rẻ thường có wifi miễn phí tuy nhiên, những khách sạn 4 đến 5 sao thì phí wifi lại không hề rẻ cho bạn đâu.

Trên đây là 19 điều bạn nên biết cho một chuyến du lịch Singapore suôn sẻ. Hãy chuẩn bị và quan tâm đến những điều du là điều nhỏ nhặt nhất bạn nhé!