Xu hướng du học Singapore trong năm 2017

Du học Singapore không phải là chuyện gì mới mẻ, nhưng bạn có biết có 1 xu hướng đang nổi lên hiện nay ở các nước phát triển nói chung và Singapore nói riêng hay chưa?!

Du học Singapore du học sinh sẽ có cơ hội vừa học vừa làm, vừa có cơ hội học tập lại được thực hành, kiếm thêm chi phí, thử thách bản thân cũng như hòa nhập hơn vào cuộc sống hàng ngày của người dân nơi đây.

Du học Singapore vừa học vừa làm.

Với những du học sinh Việt Nam khi du học Singapore không đủ hoặc khá giả về tài chính, thì ngoài việc học bạn có thể đi làm như các nước phát triển khác. Hoặc lựa chọn hình thức vừa học vừa làm để trải nghiệm cuộc sống hàng ngày và kiếm thêm chi phí để trang trải cuộc sống.

Đặc biệt ngành học dễ kiếm việc nhất sau khi học hoặc vừa học vừa làm là ngành Quản trị du lịch khách sạn, với mức lương khá cao khoảng 600 – 1200 SGD/tháng, mức lương này không cố định nó có thể thay đổi tăng hoặc giảm tùy vào năng lực của mỗi học sinh.

Các ngành học ở Singapore không chỉ tạo điều kiện cho du học sinh vừa học vừa làm mà các khách sạn ở Singapore hoặc các công ty du lịch luôn sẵn sàng thuê các sinh viên có kỹ năng cũng như kiến thức trong tổ chức sự kiện, có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong giao tiếp.

Chương trình đào tạo thực tế, học và làm có lương tiết kiệm chi phí.

Các chương trình vừa học vừa làm ở du lịch Singapore sẽ tổ chức những buổi học và thực hành, làm việc tại các tập đoàn lớn theo thời gian xen kẽ.

Chương trình cao đẳng Singapore: Một học kỳ chuyên ngành khoảng 6 – 8 tháng và 1 kỳ thực tập được hưởng lương, với mức thu nhập dao động khoảng $800 – $1200/tháng. Tổng thu nhập trong 1 kỳ thực tập từ $5000 – $7000, gần bằng với mức chi phí mà bạn bỏ ra cho cả khóa Cao đẳng.

Chương trình cử nhân Anh, Pháp và Úc (học tại Singapore):  Gồm 3 học kỳ học chuyên ngành và 1 – 2 kỳ thực tập, mức lương mà du học sinh được hưởng trong kỳ thực tập dao động khoảng $800 – $1200/tháng. Tổng thu nhập trong 1 kỳ thực tập từ $5000 – $7000.

Những lợi ích mà du học sinh Việt đạt được khi du học Singapore.

Lợi ích này không chỉ nằm ở mức thu nhập $5000 – $7000 trong kỳ thực hành mà còn những lợi ích tuyệt vời khác như.

Khả năng cải thiện tiếng Anh của bạn

Tích lũy được kinh nghiệm, học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Sở hữu những tấm bằng cao đẳng, cử nhân có giá trị quốc tế

Có nhiều cơ hội làm việc ở Singapore.

   >>> Xem thêm: Những điều cần hết sức lưu ý khi du học tại Singapore.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *