Những trường đại học nổi tiếng tại Singapore

Sự phát triển nhanh chóng của Singapore trong thời gian gần đây, phần nhiều phụ thuộc vào sự quan tâm của chính phủ đối với giáo dục. Hiện nay, chất lượng giáo dục nơi đảo quốc sư tử ngày càng được nâng cao với đất nhiều trường đại học nổi tiếng.

Danh sách một số trường đại học nổi tiếng ở Singapore

Đại học Công Nghệ Nanyang: Trường được thành lập và năm 1981 nhằm trang bị kiến thức cho giáo dục và công tác nghiên cứu với rất nhiều ngành học đang “hot” như: cơ khí, giáo viên, công nghệ, kế toán, kinh doanh, tin học…

Đại học Quản trị: Đại học quản trị được thành lập vào năm 2000 đây là trường được ưu tiên chú trọng về đào tạo kinh tế, các kĩ năng quản trị doanh nghiệp và là trường được đông đảo du học sinh lựa chọn.

Trường đại học quốc gia Singapore: Được thành lập vào năm 1905 là một trong những trường đại học đầu tiên tại Singapore. Với rất nhiều ngành học như: khoa học, cơ khí, nghệ thuật, luật, khoa học xã hội, công nghệ, y học… cùng với sự đầu tư quan tâm của chính phủ đây được đánh giá là một trong những trường đại học hàng đầu ở Singapore.

Đại học công nghệ và thiết kế: Nếu bạn muốn phát triển về lĩnh vực công nghệ thiết kế, bạn nên chọn trừơng đại học này. Đây là trường đại học được thành lập vào văn 2015 với rất nhiều chương trình đào tạo liên kết với các trường danh tiếng ở nước ngoài nơi đây sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập đa dạng, phong phú giúp sinh viên có kĩ năng tay nghề sau khi ra trường.

Học viện Kaplan Singapore: Đây là trường quốc tế đào tạo đa ngành nghề và được coi là trường tư thục đào tạo tốt nhất tại Singapore nơi đây đã đào tạo rất nhiều cử nhân, thạc sĩ với tay nghề cao.

Học viện Auston Singapore: Học viện được thành lập vào năm 1996 là một trong những học viện có chất lượng giáo dục của Singapore với việc đào tạo các kiến thức kĩ năng sát với thực tế trường chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các du học sinh.

Trên đây là một số trường tiêu biểu tại Singapore bạn có thể lựa chọn. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi du học và chọn ngành nghề phù hợp với bản thân.