Những mẹo vặt cần biết khi mua sắm ở Singapore dành cho du khách

Tour Singapore được biết đến là thiên đường mua sắm, nhất là vào tháng 6 hàng năm nơi đây diễn ra mùa khuyến mãi vô cùng lớn.

Mua sắm khi du lịch Singapore nói riêng và ở những nước khác nói chung từ lâu đã được xem là 1 hoạt động không thể thiếu. Tuy nhiên khi mua sắm du khách vẫn gặp khá nhiều khó khăn.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay tintucsingapore.com sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề, kinh nghiệm và mẹo vặt cần biết khi du lịch Singapore.

Mẹo mua sắm giá rẻ khi du lịch Singapore mà du khách không nên bỏ qua.

Mua hàng vào những đợt khuyến mãi.

Từ khoảng tháng 5 đến tháng 7 hàng năm là thời điểm mà Singapore diễn ra những mùa khuyến mãi cực lớn thu hút nhiều tín đồ mua sắm đổ về trong khoảng thời gian này để vừa mua sắm vừa du lịch. Vào những ngày này tại các trung tâm mua sắm, các cửa hàng ở Singapore đều có những chương trình khuyến mãi. Nếu bạn muốn mua hàng chất lượng mà giá phải chăng thì nên đi vào mùa này.

Thường xuyên cập nhật thông tin mua sắm.

Nếu như bạn có ý định du lịch Singapore để mua sắm thì trước chuyến du lịch bạn nên tìm hiểu về những trung tâm sẽ diễn ra những đợt khuyến mãi cũng như những chương trình giảm giá tại các trang web hay báo địa phương. Hoặc những bản đồ, tờ rơi, chương trình khuyến mãi được phát trên phố, sân bay, trung tâm cũng là 1 sự lựa chọn tốt.

Những chiêu thức giảm giá, khuyến mãi.

Không chỉ các cửa hàng mà ngay cả những khu trung tâm mua sắm ở Singapore cũng thường xuyên diễn ra các chương trình giảm giá cực sốc từ 60 – 70%, có cả những mặt hàng hiệu. Hay 1 số nơi còn giảm giá theo phong cách mua 2 sản phẩm thì sẽ giảm giá sản phẩm thứ 3 lên đến 70%,…

Đặc biệt trong những siêu thị, trung tâm mua sắm còn thường xuyên diễn ra những sự kiện như bán hàng đồng giá chỉ vài đô la Sing trên 1 sản phẩm.

Những mặt hàng nên mua sắm khi du lịch Singapore.

Điều này thì khá đơn giản, nếu như bạn thiếu gì đó thì chỉ cần mua sắm những mặt hàng mà mình cần là được. Hoặc bạn có thể đi dạo tại các cửa hàng, trung tâm, nếu thấy mặt hàng nào vừa ý thì mua. Những mặt hàng được nhiều du khách lựa chọn nhiều nhất khi du lịch Singapore chính là quần áo, trang sức, giày dép, túi xách, đồ điện tử, các sản phẩm thủ công,…

Ngoài ra ở Singapore còn có rất nhiều mặt hàng độc lạ mà du khách có thể mua về làm quà tặng cho bạn bè, gia đình.

   >>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn thời gian du lịch Singapore giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *