Những điều đặc biệt ngoài những nơi nổi tiếng tại Garden By the Bay có thể bạn chưa biết

Ngoài những siêu cây khổng lồ hút ánh sáng mặt trời vào ban ngày và tỏa sáng vào ban đêm, ngoài ngôi nhà kinh đặc biệt nơi du khách có thể tham quan khám phá và tận hưởng những món ăn ngon. Tại khu vườn Garden By the Bay vẫn còn có những địa điểm khác mà du khách có thể khám phá và có những trải nghiệm tuyệt vời. Đó là những địa điểm nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết này, bạn nhé!

Khám phá những điểm nổi tiếng khác tại khu vườn Garden by the Bay

Nếu bạn đến bằng tàu điện ngầm Bayfront, trước tiên bạn sẽ phải đi bộ qua hồ Dragonfly và Kingfisher. Nếu bạn có đủ thời gian, hãy đi bộ dọc theo lối đi để khám phá nhiều loài chim và côn trùng đã biến khu vực này thành nhà của chúng. Tại khu vườn Garden by the Bay rộng lớn ở Singapore có một loạt bốn khu vườn liên kết với cây và cây từ Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia và vườn thuộc địa.

Bên cạnh Pollen và Supertree của Indochine, bạn cũng có thể tìm thấy một loạt các nhà hàng bình thường để thử: Cafe Crema cung cấp bánh mì và đồ ăn nhẹ, Seventh Heaven phục vụ kem, và Netherah, một ngôi nhà gỗ đen và trắng truyền thống phục vụ các món ăn châu Á và quốc tế.

Vị trí của Gardens by the Bay khiến nơi đây dễ dàng di chuyển khỏi các tòa nhà chọc trời và giao thông của Singapore. Nó cung cấp một không gian thú vị để khám phá nghề làm vườn từ khắp nơi trên thế giới. Nhưng thậm chí còn tốt hơn thế, Supertrees, Cloud Forest và Flower Dome mang thực vật đến với cuộc sống theo cách mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây.

Chắc chắn khung cảnh và những trải nghiệm tại khu vườn nổi tiếng của Singapore – Garden by the bay sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó quên và những kí ức tuyệt vời. Nếu bạn thực sự yêu thích đất nước này, hãy lên kế hoạch cụ thể cho những hành trình du lịch và khám phá Singapore bạn nhé!