Những điểm du lịch nổi tiếng tại Sentosa Singapore

Sentosa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Singapore nơi có rất nhiều khu vui chơi giải trí nhiệt đới, nhiều trung tâm di sản và những cảnh đẹp thiên nhiên khiến khách du lịch phải ngất ngây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những cảnh đẹp nổi tiếng ở Sentosa Singapore thông qua bài viết này.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Sentosa Singapore

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sentosa Singapore

Công viên sư tử biển

Chú sư tử biển từ lâu đã trở thành biểu tượng của đất nước Singapore với vẻ đẹp mạnh mẽ khỏe khoắn và đầy sáng tạo. Khi bước chân đến đảo Sentosa bạn nhất định không nên bỏ qua Merlion Park công viên sư tử biển rộng lớn và nổi tiếng này. Bên cạnh bức tượng sư tử biển bạn có thể dạo quanh công viên với hệ sinh thái đa dạng và phong phú.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Sentosa Singapore 1

Khu đại dương nhân tạo S.E.A Aquarium

Khách du lịch sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp của thế giới đại dương sinh động và đầy màu sắc nơi trưng bày hơn 100000 loài sinh vật biển với 800 loài cá, hơn 20000 loài san hô cùng với dòng sông lười nhân tạo dài nhất trên thế giới.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Sentosa Singapore 2

Hồ cá heo hồng

Một trong những địa điểm thú vị thu hút khách du lịch ghé thăm đó là hồ cá heo hồng với những mà trình diễn của những chú cá heo vô cùng dễ thương và ấn tượng. Bạn có thể bắt tay, cho các heo ăn và chụp những tấm hình lưu niệm với loài động vật tuyệt vời này.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Sentosa Singapore 3

Công viên bướm và vương quốc côn trùng

Với những khách du lịch yêu vẻ đẹp của thiên nhiên thích tìm tòi khám phá cuộc sống hoang dã thì công viên bướm và vương quốc côn trùng có lẽ sẽ là lựa chọn hàng đầu của họ trong chuyến du lịch Sentosa Singapore. Nơi đây bảo tồn hơn 3000 loài bướm và côn trùng quý hiếm trên thế giới.

Những điểm du lịch nổi tiếng tại Sentosa Singapore 4

Đài quan sát Tiger

Cao khoảng 131 mét và có sức chứa đến 72 người, khi đứng trên đài quan sát Tiger bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp của đảo Sentosa và quần đảo phía Nam Singapore. Thậm chí bạn còn có thể nhìn qua 2 nước láng giềng của Singapore đó là Malaysia và Indonesia.

Bên cạnh đảo Sentosa Singapore còn có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn và thú vị khác bạn có thể ghé thăm. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong những chuyên du lịch khám phá đảo quốc sư tử của mình.