Những điểm đến chơi mà học chỉ có ở Singapore

Không phải ngẫu nhiên mà đảo quốc sư tử Singapore lại có thể phát triển nhanh chóng như ngày hôm nay. Nơi đây không những có những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng mà còn có không ít những nơi hay ho giúp bạn có thể khám phá được nhiều điều mới lạ.

   Xem thêm: Tất tần tật những kinh nghiệm khi đi du lịch Singapore 

Những điểm đến chơi mà học siêu hấp dẫn ở đảo quốc sư tử

Forest Adventure

Với những ai thích cảm giác mạnh thì việc ghé thăm và khám phá ở Forest Adventure chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích thú cho mà xem. Nơi đây bạn có thể tham gia những trò chơi vận động thể chất, khám phá những bí ẩn bên trong khu rừng nhiệt đới. Hãy yên tâm vì những trò chơi bạn được tham gia có đủ các dụng cụ bảo hộ, rất an toàn theo mội độ tuổi. Khu rừng là điểm vui chơi này hè được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho con em của bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Trung tâm khoa học Singapore

Trung tâm khoa học Singapore dành cho những tín đồ yêu thích về vật lý, thiên văn và các môn khoa học tự nhiên. Hiện tại trung tâm khoa học Singapore có 14 phòng triển lãm với hơn 1000 hiện vật được trưng bày.

Nơi đây cũng có những phòng thí nghiệm giúp các bé có thể tương tác được với những chủ đề về trái đất, biến đổi khí hậu, tìm hiểu về những cấu tạo trong cơ thể con người…

Trung tâm nghệ thuật Keppel

Bước vào trung tâm nghệ thuật Keppel bạn sẽ có cảm nhận như mình đang lạc vào một thế giới khác, một thế giới đầy màu sắc và mang đậm tính nghệ thuật. Trung tâm được chia là 3 khu chính: Khu rừng thần tiên với những tác phẩm nghệ thuật mang đậm tính cổ tích, những tác phẩm điêu khắc của thế giới màu và xưởng làm gốm kĩ thuật số. Đặc biệt vé tham quan trung tâm là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể khám phá thả da cả ngày bạn nhé!

Thành phố của bé – Kidzania

Kidzania nằm ở Bãi biển Palawan trên đảo Sentosa là một trong những địa điểm vui chơi thú vị dành cho trẻ em. Nơi đây, những đưa trẻ sẽ có cơ hội nhập vai vào những phi công lái máy bay, thực hiện những ca phẫu thuật của một bác sĩ hay thử làm đầu bếp trong vài ngày.

Những địa điểm trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và bé nhà bạn những trải nghiệm tuyệt vời đấy! Hè sắp đến rồi, hãy thưởng cho con yêu của mình một chuyến du lịch Singapore đầy ý nghĩa đi nào!