Những dịch vụ miễn phí ở sân bay Singapore

Những sân bay của Singapore được đánh giá cao về chất lượng phục vụ đặc biệt là sân bay Changi. Sân bay Singapore không chỉ là trạm dừng chân mà còn là khu vui chơi giải trí, nơi bạn có thể tận hưởng những dịch vụ miễn phí trong hành trình du lịch Singapore của mình.

 

Những dịch vụ miễn phí ở sân bay Singapore

Khám phá những dịch vụ miễn phí ở sân bay Singapore

Đất nước Singapore luôn muốn tạo ấn tượng tốt cho mọi du khách ghé thăm. Sau khi check in tại sâ bay Singapore bạn sẽ có thể đăng kí tour tham quan du lịch Singapore miễn phí trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Có hai dạng tour miễn phí để làm lựa chọn:

Tour di sản (Heritage tour)

Bạn có thể tham quan trong các khoảng thời gian: từ 9 giờ đến 11 giờ; từ 11 giờ 30 đến 13 giờ 30; từ 2 giờ 30 đến 4 giờ 30; từ 4 giờ đến 6 giờ.

Khi đi tour du lịch miễn phí này bạn có thể tham qua những địa danh nổi tiếng như: công viên sư tử biển (biểu tượng của đảo quốc sư tử), vòng xoay Singapore, vịnh Marina, Garden by the Bay, nhà hát trên vịnh, Colonial district (nơi gắn liền với rất nhiều sự kiện lịch sử của đất nước Singapore).

Bạn cũng có thể được đi ngang qua The Fountain of Wealth đây được coi là đài phun nước lớn nhất trên thế giới nơi hội tụ rất nhiều nét văn hóa đặc sắc của người Hoa, người Ấn và cũng có nhiều trung tâm thương mại tài chính nổi tiếng tại Singapore.

Sau hành trình khám phá đất nước Singapore sau 2 giờ bạn sẽ hình dung một phần về đất nước và con người Singapore, đây cũng là khởi đầu đầy hứng khởi cho chuyến du lịch Singapore.

Những dịch vụ miễn phí ở sân bay Singapore 1

Ánh sáng thành phố (City light tour)

Thời gian tham quan: 18 giờ 30 đến 20 giờ 30
Trong chuyến tham quan du lịch này, bạn sẽ được ngắm nhìn những ánh điện lấp lánh, một diện mạo đầ rực rỡ của đất nước Singapore khi về đêm. Tour du lịch miễn phí bắt đầu từ sân bay Singapore Changi đến Benjamin Sherraes, Singapore Flyer, nhà hát Esplanade, vịnh Marina, cầu Helix (chiếc cầu duy nhất trên thế giới được xây dựng theo cấu trúc DNA của loài người), bạn cũng có cơ hội ghé thăm trung tâm thương mại chính của Marina, khu chợ đêm nổi tiếng của người dân địa phương Bugis Village, khách sạn đẹp đẽ mang phong cách của Anh Raffles.

 

Những dịch vụ miễn phí ở sân bay Singapore 2

Ngoài ra bạn cũng có thể đến các địa điểm tham quan miễn phí như những khu vườn khổng lồ, khám phá công viên xương rồng (nơi tập hợp rất nhiều cây xương rồng đến từ Châu Phi, Châu Mỹ, thậm chí bạn có thể tham quan nhưng loại cây xương rồng cực kì quý hiếm có từ thời kì khủng long. Bạn cũng có thể được tham quan khu vườn thần tiên với những cảnh đẹp mê ly đầy huyền bí, tất cả sẽ tạo cho bạn những ấn tượng vô cùng khó quên.