Khu ăn uống sang trọng tại trường Đại Học Quốc Gia Singapore

Bạn biết đấy! Việc quan tâm, đầu tư vào giáo dục không những giúp nền kinh tế Singapore phát triển nhanh chóng mà còn giúp đất nước này thu hút đông đảo du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới mang đến nguồn doanh thu khổng lồ từ giáo dục. Ghé thăm khu ăn uống sang trọng của Đại Học Quốc Gia Singapore bạn sẽ thấy được điều đó.

Khu ăn uống sang trọng tại trường Đại Học Quốc Gia Singapore bạn có biết?

Đối với ban lãnh đạo nhà trường: khu ăn uống được coi là một”chuyện lớn” đây cũng là lý do họ quyết định đầu tư nhiều tiền vào các phòng ăn. Du khách khi có cơ hội tham quan trường đại học này sẽ thấy hết sức thích thú với những nhà hàng ẩm thực có sức chứa đến 700 chỗ, bạn có thể ăn uống rất nhiều món ăn với giá cả hợp lý.

Mỗi gian hàng cung cấp những loại ẩm thực khác nhau, đến từ khắp mọi nơi trên thế giới như: khu ẩm thực Đông Nam Á, Đông Á với các món ăn đến từ các nước:Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Đi dạo bộ trong khuôn viên của Đại Học Quốc Gia Singapore bạn sẽ bắt gặp nhiều căn tin, với nhiều nhà hàng, quán cà phê có sức chứa đến 850 chỗ ngồi. Tổng công tất cả những quán ăn, quán nước ở trường Đại Học này có thể phục vụ khoảng 50.000 chỗ ngồi và trung bình khoảng 1.4 giây có một bữa ăn được bưng ra.

Đối với nhà trường và rất nhiều học sinh, sinh viên đang theo học ở ngôi trường này họ cho rằng đây không chỉ là nơi để ăn uống, đây còn là địa điểm để thầy trò bạn bè có thể gặp nhau và tán ngẫu. Ngoài khu ăn uống, cuộc sống trong khuôn viên trường cũng tạo nên văn hóa đẹp và đầy ấn tượng.

Một bữa ăn trong khuôn viên trường

Hầu hết những bữa ăn trong khuôn viên trường có sự hỗ trợ của chính phủ, những trường đại học liên kết để cải tiến và đáp ứng những nhu cầu riêng biệt cho mọi sinh viên trong trường. Những bữa ăn phải đảm bảo đủ thành phần dinh dưỡng, đáp ứng cho sinh viên có đủ sức để học tập và rèn luyện.

Việc đa dạng những món ăn: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… còn giúp những du học sinh có thể thưởng thức những món ăn ngon quê nhà nếu không quen với hương vị những món ăn ở Singapore.

Ngày nay, không chỉ trường Đại Học Quốc Gia mà còn có rất nhiều trường đại học khác ở Singapore thu hút đông đảo du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Không chỉ đầu tư vào ăn uống, các trường đại học nơi đây đặc biệt chú trọng đến chất lương giáo dục mang đến những kiến thức thực tiễn tốt nhất cho sinh viên của mình.