Khám phá về nhà nữ hoàng tại Singapore

Nếu bạn là người yêu thích những không gian cổ kính và muốn khám phá về vẻ đẹp của kiến trúc lịch sử thì nhà nữ hoàng là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến Singapore. Hãy đến với địa chỉ số 1 quảng trường Empress trong khoảng thời gian từ 9.30 sáng đến 9.30 tối để khám phá ngôi nhà này bạn nhé.

Những điểm đặc biệt tại nhà nữ hoàng

Ngôi nhà nữ hường được xây dựng vào năm 1860 với mục đích ban đầu để làm toà án. Kiến trúc của ngôi nhà này cũng khá đặc biệt với phong cách Ý đặc trưng, 2 tòa nhà chính giữa ở hai bên và có tháp đồng hồ cao vút với mục đích để tưởng nhớ vị nữ hoàng Vitoria. Ngày nay, ngôi nhà nữ hoàng này đã được tu sửa với chi phí 22 triệu SGD và trở thành nhà hát Vitoria cổ kính nhất đảo quốc sư tử, thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều du khách.

Nhìn bề ngoài, nhà hát này sừng sững với một màu trắng trông rất ấn tượng, không gian xung quanh nhà hát được trồng rất nhiều cây xanh với không gian mơn mởn. Bên trong ngôi nhà với không gian khá rộng và nguy nha cùng với màu trắng điển hình tạo nên nét quyến rũ rất kỳ lạ.

Chính vì bề dày lịch nên địa điểm này thường xuyên được chọn là địa điểm tổ chức tiêu biểu mang tầm cỡ quốc gia tại Singapore trong đó có lễ hội nghệ thuật Singapore, hệ thống mặt trời Singapore và các buổi dàn nhạc giao hưởng. Nhà nữ hoàng đặc biệt nổi bật vào buổi tối khi những ánh đèn sáng lung linh lan tỏa khắp không gian tạo nên khung cảnh tuyệt mỹ.

Từ công viên sư tử biển du khách có thể đến với nhà nữ hoàng và phóng tầm mắt để chiên ngưỡng công trình kiến trúc hàng trăm năm tuổi. Ngôi nhà nữ hoàng hiện nay vừa mang nét đẹp cổ kính và là niềm tự hào của người dân nơi đảo quốc sư tử. Tòa nhà nữ hoàng chắc chắn là một trong những địa điểm tham quan tuyệt vời nơi bạn có thể ghé thăm và tìm hiểu về một thời lịch sử nơi đảo quốc sư tử Singapore.