Thiên đường học bổng du học Singapore dành cho những nhân tài

Thiên đường học bổng du học Singapore dành cho những nhân tài của các trường NUS, NTU, SMU, bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất. Chúng tôi rất vui được chia sẻ thông tin cùng bạn.

Bạn  có thể đi các tour du lich Singaporedu lịch Singapore, du lịch Thái Lan, du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,…để nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng!

Học bổng du học Singapore của chính phủ dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi nền học vấn tại các trường đại học công lập danh tiếng như NUS, NTU, SMU có 2 loại phổ biến: học bổng toàn phần không ràng buộc của chính phủ và học bổng TGS.

Hoc bong du hoc Singapore toàn phần không ràng buộc cho đại học công lập

Loại học bổng du học Singapore này tài trợ cho sinh viên 100% học phí, sinh viên không bị bất kỳ ràng buộc nào khi ra trường, mà được khuyến khích quay về nước cống hiến. Khác với chương trình hỗ trợ học phí TGS, hỗ trợ toàn phần hoặc một phần học phí,cho vay học phí và sinh hoạt phí và khi ra trường phải làm việc cho công ty Singapore ít nhất 3 năm.

Học bổng du học Singapore do cựu thủ tướng Singapore God Chok Tong khởi xướng từ hội nghị thượng đỉnh ESEAN lần thứ 6 vào tháng 12 năm 1998. Đối tượng là những sinh viên xuất sắc đến từ các nước ASEAN (trừ Singapore) muốn theo đuổi nền học vấn ở những đại học công lập Singapore như NUS, NTU, SMU. Học bổng chính phủ này được cấp ở hầu hết các ngành học, trừ ngành y, nha khoa, kiến trúc và luật. Thời hạn từ 3-4 năm tùy theo ngành.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, hoc bong du hoc singapore,

Học bổng du học Singpore bao gồm:

Toàn bộ học phí
Phí sinh hoạt 4,300SGD/năm
Hỗ trợ nơi ăn chốn ở hợp lý và tiện nghi, tùy từng trường
Vé máy bay khứ hồi từ Singapore về nước khi tốt nghiệp đại học xong.

Điều kiện xét tuyển học bổng chính phủ Singapore cho học sinh, sinh viên Việt Nam:

  • Là công dân Việt Nam, sinh viên năm nhất hoặc năm 2 đang học tại đại học Việt Nam hoặc là học sinh lớp 12 tốt nghiệp vào năm sau
  • Có thành tích học tập xuất sắc
  • Là học sinh cấp 3 thì không đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, nhưng sẽ thi đầu vào của trường. Nếu là sinh viên thì phải có chứng chỉ tiếng Anh đủ chuẩn của từng trường (IELTS hoặc SAT), duyệt hồ sơ, phỏng vấn.
  • Có tố chất và óc lãnh đạo
  • Khuyến khích các chứng nhận tham gia các hoạt động ngoại khóa

Điều kiện xét tuyển của chính phủ Singpore khá đơn giản, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam sẽ có những tiêu chuẩn cao hơn, để tinh tuyển những hồ sơ ưu tú nhất. Chi tiết được công bố trên trang web của bộ này.

Nguồn: TH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *