Học bổng du học Singapore cho sinh viên quốc tế

Xét về học bổng du học Singapore cho sinh viên quốc tế, SMU là phong phú nhất, với cả 20 học bổng lớn nhỏ, có học bổng lên đến 30,000SGD (học bổng Kewalram Chanrai Group Endowed).

Bạn  có thể đi các tour du lich Singaporedu lịch Singapore, du lịch Thái Lan, du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,…để nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng!

Học bổng du học Singapore cho sinh viên quốc tế đa dạng, NUS thì được đông đảo sinh viên Việt Nam biết đến qua học bổng ASEAN, (SMU, NTU cũng có học bổng này.) Bạn có thể tìm hiểu về học bổng ASEAN NUS tại đây. NTU có tất cả 15 học bổng du học Singapore các loại cho sinh viên thuộc tất cả các quốc tịch, giá trị học bổng từ 2,000 – 15,000 SGD tùy từng năm học, tùy khoa, tùy vào việc bạn là sinh viên năm mấy, vì có nhiều học bổng chỉ cấp sau khi sinh viên đã hoàn thành năm nhất đại học.

Đối với các học bổng TGS, vì thuộc chương trình tài trợ học phí của chính phủ, sinh viên phải ký cam kết ra trường làm việc cho các công ty có đăng ký tại Singapore tối thiểu 3 năm. Chỉ cần các công ty có đăng ký tại Singapore, còn công ty đó ở Singapore hay nước nào khác đều được, vì mỗi năm lợi nhuận mà các công ty đó có được sẽ chảy về Singapore và đóng thuế cho chính phủ.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, hoc bong du hoc singapore,

Ngoài những học bổng TGS, còn có những hoc bong du hoc Singapore miễn học phí, tài trợ chi phí sinh hoạt mà khi ra trường, sinh viên sẽ không phải bị bất cứ ràng buộc nào, nhưng số lượng có hạng, giá trị không cao bằng học bổng TGS mà tỉ lệ chọi lại cao.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, hoc bong du hoc singapore,

Theo Cơ quan Doanh nghiệp Quốc tế Singapore (IE Singapore), cuối năm 2014 có 27% doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore hoạt động tại Việt Nam và có doanh thu từ Việt Nam. Các doanh nghiệp Singapore có mặt khắp nơi trên thế giới, sinh viên đạt học bổng du học Singapore khi ra trường có thể làm việc ở bất cứ đất nước, châu lục nào mà bạn thích. Mỗi năm Singapore chi 1/5 GDP quốc gia để đầu tư cho giáo dục, trong đó học bổng giáo dục đại học công lập chiếm một phần đáng kể. Điều kiện để có học bổng du học Singapore sẽ trong tầm tay với nếu bạn có một mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cho mình và phấn đấu đạt được những thành tích học tập tốt, rèn luyện Anh văn, tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, xã hội, Đoàn-Hội. Các trường đại học công lập Singapore không chỉ đào tạo đội ngũ lao động trình độ cao mà còn đào luyện những nhà lãnh đào tài năng của thế kỷ 21. Đối với những nhà lãnh đạo tiềm năng, thì học bổng du học Singapore thật sự là một món quà quý giá mà các bạn không nên bỏ qua để phát huy tài năng lãnh đạo của mình.

SMU là trường duy nhất yêu cầu đầu vào sinh viên có trình độ tiếng Anh SAT.

Nguồn: TH

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *