Du học Singapore và những trải nghiệm thực hấp dẫn

Singapore là một đất nước đáng chú ý. Được biết đến như một trong bốn “con hổ châu Á”, Singapore đã trải qua sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng đồng thời trở thành một trong những nền kinh tế tự do nhất trên thế giới. Các khuôn mẫu của Singapore như là quá chính trị độc đoán và cứng nhắc (kẹo cao su bong bóng nhai bị cấm) bỏ qua khuôn mặt hoàn toàn khác của đất nước.

Singapore gồm 60 hòn đảo và có bốn ngôn ngữ chính thức: tiếng Malay, tiếng Anh, tiếng Tamil và tiếng Trung Quốc. Văn hóa Singapore rất đa dạng khiến việc học tập tại các trường đại học ở Singapore hấp dẫn hơn nhiều.

Học tập ở nước ngoài tại Singapore là tốt nhất cho những sinh viên chỉ nói tiếng Anh và quan tâm đến châu Á, cuộc sống thành phố, văn hóa hỗn hợp, ngôn ngữ, tiêu chuẩn sống cao, thực phẩm.

Giới thiệu về mạng lưới giáo dục Singapore

Mạng lưới giáo dục ở nước ngoài (TEAN) là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế đầy đủ dịch vụ chuyên về các chương trình nghiên cứu và thực tập nhập vai khắp Châu Á Thái Bình Dương. Tạo mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường đại học tốt nhất ở Úc, New Zealand và trên khắp châu Á trong hai thập kỷ qua đã cho phép TEAN trở thành chuyên gia trong việc cung cấp các chương trình độc đáo trong khu vực.

>> Làm thế nào để săn được học bồng du học Singapore

Đội ngũ nhân viên tận tụy và giàu kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cá nhân tuyệt vời trên mỗi bước đường và phát triển mạnh để mang đến cho sinh viên sự chú ý của cá nhân, chuẩn bị chương trình và trả lời nhanh cho tất cả các câu hỏi của họ. Các ứng dụng trực tuyến của TEAN, tư vấn trước khi khởi hành, định hướng trong nước, Giám đốc thường trú tại chỗ, bao gồm các chuyến du ngoạn văn hóa và chỗ ở chất lượng cao mang lại trải nghiệm tuyệt vời ở nước ngoài.

Nếu có ý định du học Singapore bạn nên tham khảo một số thông tin về những trường đại học, những khóa học vào dịp hè, những khóa học phổ biến nơi đảo quốc sư tử. Khi đến Singapore du học bạn sẽ mở mang được kiến thức và có những trải nghiệm tuyệt vời.