Du học Singapore – Sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Singapore được biết đến như một điểm du học lý tưởng cho sinh viên. Trải qua bao nhiêu năm, Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc

Bạn  có thể đi các tour du lich Singaporedu lịch Singapore, du lịch Thái Lan, du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,…để nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng!

Thế mạnh của du học Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng Malay, hay Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo.Tuy nhiên không phải ai cũng biết và có đầy đủ thông tin về thực tế cuộc sống cũng như điều kiện học tập khi du học Singapore

Du hoc Singapore – Điều kiện học tập

Singapore là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường được xếp hạng trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy. Hệ thống phòng đọc, phòng học, phòng chơi nhạc, phòng computer lab với mạng Internet phục vụ miễn phí giúp cho sinh viên du học Singapore dễ dàng tra cứu tài liệu và thực hành việc học ngôn ngữ.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, Vì sao chọn lựa du học Singapore?

Giáo viên tham gia giảng dạy tại các trường đại học Singapore thường là những giáo sư đầu ngành. Ngoài sự tin cậy và phong phú về tri thức, các thầy luôn sẵn lòng giúp đỡ sinh viên ngoài giờ học khi các em có nhu cầu cần giải đáp. Sinh viên có thể thẳng thắn trao đổi, bày tỏ ý kiến, thái độ về một vấn đề gì đó với giáo viên mà không sợ mất lòng.

Hệ thống các trường công lập của Singapore vốn có danh tiếng nổi bật về chất lượng giảng dạy và học tập, thể hiện qua các nghiên cứu so sánh mang tính quốc tế như nghiên cứu về Khoa học và Toán Quốc tế (TIMSS) lần thứ ba chẳng hạn cho thấy đa số sinh viên du học Singapore đã đạt vượt mức trung bình của thế giới về toán và khoa học. Sinh viên du học Singapore cũng đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi ví dụ như Cuộc thi Vô địch Hùng biện Quốc tế bằng tiếng Anh và các kỳ thi Olympic Quốc tế về toán, vật lý, hoá học, và sinh học, vượt qua các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau để dành các giải thưởng và danh hiệu hàng đầu.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, Vì sao chọn lựa du học Singapore?

Ở bậc Đại học, ngoài 4 trường Đại học Quốc gia nổi tiếng: NUS, NTU, SMU, SUTD, Singapore còn thu hút sự chú ý của 10 trường Đại học hàng đầu thế giới có mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp đến thành lập các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hoàn hảo tại đây. Trong số đó có các trường được nhiều người biết đến như trường Đại học hàng đầu của Pháp INSEAD, Viện công nghệ Massachussetts (MIT) và các trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ như trường Cao học Kinh doanh của Đại học Chicago. INEC tự hào là đại diện tuyển sinh DUY NHẤT của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam.

 

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *