Du học Singapore: Shatec – Tổ chức giáo dục uy tín

Sinh viên du học Singapore có cơ hội tiếp cận nền giáo dục trứ danh thế giới ngành Nhà hàng Khách sạn không nên bỏ lỡ tại Shatec – Tổ chức giáo dục uy tín

Bạn  có thể đi các tour du lich Singaporedu lịch Singapore, du lịch Thái Lan, du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,…để nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng!

Shatec được thành lập năm 1983 bởi Hiệp hội khách sạn Singapore nhằm trang bị cho Singapore một lực lượng nhân sự du lịch lành nghề. Hơn 30 năm tuổi đời với một trường học là một con số không lớn nhưng Shatec đã khẳng định được thương hiệu uy tín của mình trong lĩnh vực đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Du lịch, Ẩm thực tại Singapore. Ngày nay, đã có 30,000 cựu sinh viên Shatec đến từ hơn 20 quốc gia trên thế giới tốt nghiệp và giữ những chức vụ chủ chốt trong ngành Du lịch, Khách sạn và Ẩm thực trên toàn cầu.

Du hoc Singapore: Shatec – tổ chức giáo dục uy tín

Thành lập Học viện Shatec là tiến sĩ quá cố Tay Eng Soon – người sau này trở thành Bộ trưởng bộ Giáo dục cấp cao và là nhà tiên phong trong giáo dục lĩnh vực nhà hàng khách sạn của Singapore. Ông chính là người đã có công lớn trong việc góp phần đưa Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, Học viện Shatec,

Shatec được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore theo Khung đăng ký tăng cường (Enhanced Registration Framework – ERF). Điều này chứng tỏ đây là một tổ chức giáo dục uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên du học Singapore

Shatec cũng đã nhận được chứng chỉ EduTrust 4 năm – điều kiện tiên quyết cho một tổ chức giáo dục tư nhân tại Singapore đủ khả năng để tuyển sinh viên du học Singapore quốc tế.

Hướng đào tạo của Shatec là tập trung vào những kỹ năng thực tiễn để sinh viên du học Singapore có thể nhanh chóng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Với nhóm ngành Nhà hàng, Khách sạn, Du lịch, Sự kiện, Ẩm thực sinh viên du học Singapore có các lựa chọn đa dạng về khóa học và chương trình đào tạo. Trong đó, Shatec đào tạo một loạt các chứng chỉ nghề WSQ.

WSQ (Workforce Skills Qualifications) là các chứng nhận đào tạo nghề du lịch chính quy của Singapore do Cơ quan Phát triển nguồn Nhân lực Singapore (WDA) phát triển và cung cấp. Thông qua hệ thống này, WDA muốn nâng cao tính chuyên nghiệp, năng lực cạnh tranh toàn cầu của các ngành công nghiệp tại Singapore và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, có khả năng thăng tiến trong công việc của mình cũng như có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của nền kinh tế Singapore.

Là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo các ngành Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Du lịch, Ẩm thực, Shatec mang đến cho sinh viên đa dạng lựa chọn về khóa học và bậc học, cụ thể:

  • Quản lý thực phẩm và đồ uống
  • Dịch vụ khách sạn và chỗ ở
  • Tổ chức hội nghị và sự kiện
  • Nghệ thuật nấu nướng
  • Làm bánh và nướng bánh

 

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *