Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn tại Shatec

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn tại Shatec. Điều đặc biệt khi đến với Shatec là sinh viên du học sẽ được vừa học vừa thực hành ngay trong trường.

Bạn  có thể đi các tour du lich Singaporedu lịch Singapore, du lịch Thái Lan, du lịch Nhật Bản, du lich Han Quoc, du lich Campuchia,…để nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng!

Bên cạnh đó, sinh viên du học Singapore theo học tại Shatec còn có cơ hội được học chương trình Cử nhân ngành Du lịch Khách sạn bậc nhất thế giới của trường Đại học Hong Kong Polytechnic (PolyU). Hợp đồng được ký kết ngày 21/11/2014 giữa 2 đơn vị này cho phép sinh viên hoàn tất chương trình Cao đẳng Nâng cao của Shatec được chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân của PolyU tại Shatec trong thời gian 2 năm. Với khóa học này, sinh viên du học Singapore sẽ học gần như toàn thời gian tại Shatec và 1 tuần học bắt buộc tại PolyU.

Du học Singapore: Đại học Hong Kong Polytechnic (PolyU)

Đại học Hong Kong Polytechnic là một trường đại học danh tiếng trên thế giới, một số xếp hạng mà trường đã đạt được:

  • Top 10 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS 50 under 50 2014/15)
  • Top 200 trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2014/15)

Khoa Quản trị Du lịch, Khách sạn của PolyU đã được xếp thứ 2 về các nghiên cứu và hoạt động học thuật trong số các tổ chức chuyên ngành về khách sạn và du lịch thế giới. Ngoài ra, PolyU cũng lọt vào Top 100 chương trình đào tạo tốt nhất ngành Du lịch và Khách sạn theo nghiên cứu của Tạp chí Hospitality & Tourism 2009.

du hoc Singapore, hoc bong du hoc Singapore, tin tức Singapore, Học viện Shatec,

Ngoài ra, Shatec còn có đối tác là những trường đại học uy tín trên thế giới, nơi sinh viên có thể chuyển tiếp để hoàn thành chương trình học ở cấp cao hơn tại Úc, New Zealand, Thụy Sĩ, Mĩ, Anh quốc, Hồng Kông.

Du hoc Singapore – Cơ sở vật chất hiện đại của Shatec

Điều đặc biệt khi đến với Shatec là sinh viên du học Singapore sẽ được vừa học vừa thực hành ngay trong trường. Campus Bukit Batok của trường với 4 tầng lầu trên diện tích 65,000 feet vuông, Trung tâm Đào tạo Thành phố 1,381 feet vuông và khu Thương mại Outlet 4,198 feet vuông với các khu vực đào tạo: Bánh ngọt, Bếp Tây, Bếp Á, Phòng Hội thảo, Bar, Phòng Labs, Phòng Đào tạo Nhà hàng và các lớp học thực tiễn hiện đại. Thời gian thực tập xem kẽ khóa học chính là lợi thế mà Shatec đem lại cho sinh viên du học Singapore khi có thể vừa học vừa ứng dụng ngay những gì được học vào thực tiễn.

Từ một tổ chức giáo dục phục vụ cho mục đích nhân sự quốc gia, Shatec đã có những bước tiến mới để vươn ra thế giới, trở thành một tổ chức giáo dục uy tín. Sinh viên theo học tại trường không những có được sự lựa chọn đa dạng và linh hoạt về khóa học và còn hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy và tính thực tiễn của chương trình đào tạo.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *