Du học Singapore lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam

Singapore được coi là một trong những quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới và cũng là nơi thu hút đông đảo học sinh, sinh viên, học viên từ khắp mọi nơi đến du học hằng năm. Ngày nay, du học Singapore chính là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam, đến với đảo quốc sư tử các bạn trẻ không những được học tập lĩnh hội tri thức mà còn được trải nghiệm trong một đất nước có nền văn hóa độc đáo, văn minh và hiện đại.

Du

Rất nhiều ngành hot được đào tạo tại các trường đại học ở Singapore

Một số ngành thu hút du học sinh và được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhất khi đến du học Singapore có thể kể đến như: kinh doanh, tài chính ngân hàng, du lịch và quản trị khách sạn, khoa học đời sống, thời trang, truyền thông Marketing, Công nghệ thông tin…

Chất lượng đào tạo tốt, bằng cấp của Singapore được công nhận trên toàn thế giới

Chính phủ Singapore luôn đặt ưu đãi giáo dục lên hàng đầu, tại đây có rất nhiều trường đại học nằm trong top những trường đại học tốt trên thế giới. Ngoài ra, cũng có rất nhiều trường đại học liên kết với các trường quốc tế để nâng cao chất lượng đào tạo của mình.

Du học Singapore lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam 1

Có cơ hội làm việc tốt sau khi tốt nghiệp

Khi học tập ở Singapore sẽ giúp bạn có khả năng rèn luyện kỹ năng tiếng Anh, rèn luyện kỷ luật lao động và lãnh hội tri thức quý báu. So với nhiều sinh viên khác, những người đã tốt nghiệp các trường đại học ở Singapore có khả năng cạnh tranh cao hơn và được các doanh nghiệp chú ý hơn.

Chính trị ổn định

Singapore được xếp hạng là một trong những quốc gia an toàn trên thế giới với thể chế chính trị ổn định, đường phố trong sạch, vệ sinh… Pháp luật Singapore cũng vô cùng nghiêm khắc với tội phạm vì vậy hầu như tại Singapore không có các tệ nạn ma túy, cướp giật…

Thời gian học ngắn hơn so với học ở các nước Mỹ, Anh, Úc

Thời gian học tập ở Singapore ngắn hơn so với các nước khác, để học đại học bạn chỉ mất khoảng từ 2 đến 2.5 năm còn học thạc sĩ mất khoảng 12 đến 15 tháng. Học phí cũng khá rẻ (khóa học cửa nhân học phí từ 1 đến 1.5 tỉ, học phí học thạc sĩ khoảng 500 đến 600 triệu).

Hơn thế nữa các bậc phụ huynh cũng có thể dễ dàng đến thăm con em mình, Singapore không quá khắc nghiệt về visa thủ tục… Chính những điều ở trên đã khiến không ít du học sinh Việt Nam chọn Singapore làm địa điểm du học lý tưởng của mình.