Đến Singapore không nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore mở cửa vào năm 2010 với 7 phần theo chủ đề và có vô số các chuyến đi và chương trình – tất cả đều liên quan đến các bộ phim đình đám của hãng phim nổi tiếng thế giới. Công viên này là một phần của Khu phát triển Khu nghỉ mát Thế giới Sentosa và là một trong những điểm thu hút gia đình chính mà bạn có thể ghé thăm và thưởng thức trên Đảo Sentosa.

Giới thiệu về công viên Universal Studios Singapore

Là công viên giải trí Universal Studios thứ hai của châu Á sau Nhật Bản, Universal Studios Singapore có diện tích khoảng 20 ha với 18 điểm tham quan. Đây là địa điểm tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới lạ, đặc biệt bạn có thể dành cả 1 ngày dài để tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và ý nghĩa của khu vui chơi, giải trí này.

Những hoạt động nên làm tại Universal Studios Singapore

Bắt đầu ở Hollywood: Tản bộ xuống Đại lộ Hollywood tại Singapore sẽ khiến bạn nghĩ rằng bạn đang ở Hoa Kỳ, không phải ở một quốc gia châu Á nhiệt đới. Đây là khu vực mua sắm chính của công viên.

New York tại Singapore: lấy ý tưởng thử thủ đô của nước mỹ và là nơi bạn có thể chụp ảnh với các ‘ngôi sao điện ảnh’ như Charlie Chaplin và Marilyn Monroe.

Thành phố Sci-Fi : nơi có một cặp tàu lượn siêu tốc đan xen cao nhất thế giới trong số những thứ khác, sau đó đến Ai Cập cổ đại , nơi bạn sẽ phải đối mặt với hai bức tượng bảo vệ khổng lồ. Bầu không khí thực sự là của Ai Cập cổ đại. Tham gia để trải nghiệm Revenge of the Mummy , một điều bắt buộc đối với người lớn nhưng không hoàn toàn là điều tốt nhất cho trẻ nhỏ.

The Lost World  dựa trên hai bộ phim nổi tiếng Jurassic Park và Waterworld – nó mang đến nhiều điều thú vị và một T-Rex khổng lồ. Một địa điểm không thể bỏ qua cho người hâm mộ Shrek là khu vực Xa, Xa , với một lâu đài tuyệt đẹp và đầm lầy của Shrek. Đừng lo lắng – bạn sẽ có nhiều cơ hội để chụp ảnh với Shrek và Fiona. Điểm dừng chân cuối cùng là tại Universal Studios Singapore là Madagascar . Đây là một người chiến thắng thực sự và được đảm bảo sẽ mang lại nụ cười cho mọi người ở mọi lứa tuổi với các nhân vật nổi tiếng, đi thuyền trong nhà, và các hiệu ứng và âm thanh đặc biệt.

Những trải nghiệm thú vị và những địa điểm trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phút giây trải nghiệm đầy ấn tượng và ý nghĩa khi đến với đất nước Singapore.