Đặt mua vé máy bay đi Singapore cần lưu ý những gì?

Đặt mua vé máy bay đi Singapore là một trong những chủ đề quan trọng được nhiều người đặc biệt quan tâm. Tùy thuộc vào thời điểm, hãng bay mà giá vé và chất lượng vé máy bay sẽ có sự khác biệt. Vậy cần lưu ý những gì khi đặt máy bay đi Singapore, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết này!

Chặng bay và hãng hàng không đang khai thác các chuyến bay 

Tại Việt Nam hiện nay có hai sân bay quốc tế nhằm phục vụ cho khách du lịch bay giữ Việt Nam và Singapore đó chính là sân bay Tân Sơn Nhất ở thành phố Hồ Chí Minh và sân bay Nội Bài của Hà Nội. Các hãng hàng không hiện đang khai thác đường bay từ Việt Nam đi Singapore và ngược lại bao gồm: VietNam Airline, Jetstar pacific; Singapore Airline, Jestar Asia, Malaysia Airline và Thai Airways. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về các thương hiệu, chuyến bay và đặt vé từ các hãng hàng không này. 

Hiện nay, ở Singapore có 2 sân bay quốc tế chính đó là: Changi và Seletar. Trong đó Changi là sân bay quốc tế lớn và tốt nhất trong khu vực Châu Á. Đa phần các chuyến bay của khách du lịch Việt Nam đều dừng tại Changi. Sân bay này có vị trí giao thông thuận lợi, gần với các địa điểm vui chơi, mua sắm và có những tiện ích đặc biệt cho du khách khi ghé thăm. 

Đặt mua vé máy bay đi Singapore vào thời điểm nào ? 

Các hãng hàng không có lịch khởi hành liên tục, hằng ngày vì vậy bạn có thể đặt vé máy bay bất cứ khi nào bạn muốn.  Tuy nhiên, để đặt được vé máy bay giá rẻ, tốt hơn hết bạn nên săn lùng các chương trình khuyến mãi của những hãng bay. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, nhân các sự kiện các hãng bay thường sẽ có những chương trình giảm giá, khuyến mãi thậm chí là tăng tua giá rẻ 0 đồng. Bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi trên báo, đài hoặc truy cập trực tiếp vào các website của các hãng bay để có thể biết được những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các hãng bay này. 

Vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 12 tại Singapore thường tổ chức các lễ hội với số lượng khách du lịch đến Singapore tăng cao nên thời điểm này, giá vé máy bay cũng cao hơn so với ngày thường. Giá vé máy bay chênh lệch từ 1.5 đến 2 lần so với giá vé ngày thường. Vào thời điểm tháng 6 đến tháng 8 là thời điểm thấp điểm du lịch tại Singapore nên khoảng thời gian này, giá vé máy bay cũng rẻ hơn rất nhiều. 

Ngoài vé máy bay, khi đến du lịch Singapore bạn cũng cần quan tâm đến việc chuẩn bị một số giấy tờ, thủ tục bao gồm: hộ chiếu, các vật dụng cần thiết, chương trình tour du lịch Singapore… nếu không có kinh nghiệm hoặc chưa từng đến đảo quốc sư tử, để tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm thú vị nhất tốt hơn hết bạn nên đăng kí đi du lịch Singapore theo tour.