Công viên Qian Hu ấn tượng với những chú cá cảnh ở Singapore

Qian Hu là công viên cá đầy ấn tượng được sở hữu bởi Kenny Yap – một người trẻ tài năng đam mê về cá và sở hữu một công ty cá cảnh lớn. Tại Qian Hu bạn có cơ hội chiêm ngưỡng 1000 giống cá khác nhau đến từ rất nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới. Hiện nay, Qian Hu được xem là doanh nghiệp có sản lượng cá cảnh xuất khẩu lớn nhất trên thế giới.

Ngoài ở Singapore, thương hiệu Qian Hu cũng có mặt ở rất nhiều quốc gia khác như: Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… Đây không chỉ là địa điểm tham quan du lịch, nơi đây còn là doanh nghiệp lớn kinh doanh trong lĩnh vực, buôn bán cả cảnh. Nơi đây, đã từng có chú cá được bán với mức giá đắt nhất với giá 50.000 USD đó là chú cá rồng đặc biệt.

>> Những điểm tham quan ở Singapore khám phá nhiều văn hóa hay

Qian Hu – công viên cá đầy ấn tượng tại Singapore

Với những người yêu thích du lịch, yêu thích việc khám phá “chơi” cá cảnh thì Qian Hu là một địa điểm tuyệt vời bạn có thể dừng chân. Singapore tuy là đất nước có diện tích nhỏ thế nhưng nơi này lại đóng góp lên đến 20% lượng các cảnh trên toàn cầu.

Trong số lượng cá cảnh lớn thì Qian Hu đã chiếm 5%, không chỉ dừng lại ở đó công ty này có tham vọng trong việc nâng cao lượng cá cảnh lên gấp đôi trong vòng 5 năm tới. Ngày nay, rất nhiều người khi đến Singapore đã bắt đầu quan tâm đến địa điểm du lịch Qian Hu. Họ đến đây để tham quan, chiêm ngưỡng về thế giới của những loài cá.

Những trại nuôi cá ở đây được thiết kế và xây dựng bao gồm 4 bể cá xếp chồng lên nhau tạo thành một hàng thẳng. Mỗi bể cá lại được trang bị thêm một mạng lưới ống dẫn gắn cố đinh trên bể. Khi đến mỗi bể bạn sẽ được chiêm ngưỡng hàng trăm con cá với đủ các màu sắc sặc sỡ tung tăng bơi lội mang đến vẻ đẹp khá ấn tượng.

Khi đã ghé đến công viên cá Qian Hu, quý khách đừng nên bỏ lỡ địa điểm dừng chân vô cùng ấn tượng đó là fish spa nơi đây là một ao cá dày đặc với những chú cá tí hon thích ăn tế bào chết trên chân người. Cảm giác nhột nhột khi những chú cá rỉa chân sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy thích thú và có những trải nghiệm vô cùng thú vị.