Có nên học ngành du lịch khách sạn tại Singapore?!

Singapore – Một quốc gia nhỏ vé về diện tích, nhỏ bé về nguồn nhân lực nhưng trong hơn một thập kỷ qua phải khiến cho cả thế giới cúi đầu bởi sự phát triển về kinh tế lẫn nền giáo dục tiên tiến vượt bậc.

Singapore luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất trên thế giới để tổ chức hội thảo quốc tế, hội nghị và được mệnh danh là điểm “ăn chơi” hạng nhất hay “thành phố sống động hàng đầu thế giới” cho nên nhu cầu về nhân lực du lịch khách sạn không bao giờ đủ. Câu hỏi đặt ra nếu bạn có ý định du học Singapore thì có nên học ngành du lịch khách sạn hay không?!

Xin thưa, với một nền kinh tế lấy du lịch làm mũi nhọn, hàng năm đảo quốc xinh đẹp thu được những số tiền khổng lồ từ ngành công nghiệp này. Theo con số thông kê con số ngày càng tăng, chứng tỏ sức hút khó có thể chối bỏ tại Singapore hoa lệ.

Singapore

Vậy, tại sao ngành du lịch Singapore lại phát triển đến vậy? Bí quyết mang đến thành công cho ngành Du lịch – Khách sạn ở Singapore chỉ nằm trong 5 yếu tố, đó là: Attractions (thắng cảnh), Accessibility (phương tiện giao thông), Amenities (cơ sở tiện nghi), Ancillary services (dịch vụ hỗ trợ), Adjustment (điều chỉnh). Chính những chính sách đúng đắn trên của chính phủ đã đem đến nguồn thu nhập bất tận cho Singapore, đó thật sự là một điều đáng để các nước trên thế giới học tập.

Một số trường đại học đào tạo ngành du lịch khách sạn tốt tại Sing:

  • Trường quản lý Du lịch Khách sạn SHRM
  • Học viện quản lý Du lịch TMIS
  • Học viện MDIS
  • Đại học James Cook
  • Trường Đại học EASB

Singapore

Tùy vào khả năng và điều kiện và du học sinh có thể lựa chọn cho mình. Hơn thế nữa những thuận lợi khi theo học chương trình này thực sự rất hấp dẫn, đáng để bạn bỏ chi phí ra đầu tư:

– Các bạn sẽ có những hiểu biết chuyên sâu về ngành du lịch và dịch vụ cũng như sự phát triển và cơ hội, thách thức của ngành. Hiểu được vai trò và các yếu tố quan trọng trong ngành dịch vụ và hệ thống du lịch. Hơn thế nữa từ đó bạn sẽ định rõ phân khúc thị trường du lịch chính để tập trung vào nhu cầu của khách hàng.

– Bạn có thể giải thích chức năng hoạt động chính của các tổ chức, phòng ban trong ngành du lịch và dịch vụ.

– Đặc biệt, bạn sẽ biết được tổng quan nguyên lý Marketing và các áp dụng quản trị kinh doanh cơ bản vào trong ngành nghề này. Đồng thời, bạn sẽ phát triển được kiến thức và yếu tố địa lý và môi trường của ngành du lịch.

– Các môn học đều được kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực tế mang lại sự cọ sát thực tiễn cho học sinh sinh viên.

– Một trong những ưu đãi khi chọn ngành này để du học Singapore chính là bạn có cơ hội thực tập những khách sạn đạt chuẩn 4,5 sao, đây sẽ là những kinh nghiệm có ích theo bạn cả cuộc đời đấy.

Theo VnE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *