Các ngành học được nhiều du học sinh chọn ở Singapore

Du học Singapore đang ngày càng được nhiều người biết đến và một trong những điều mà người ta quan tâm nhất chính là các ngành học hot hiện nay ở Singapore.

Việc lựa chọn 1 ngành học đối với du học sinh là rất quan trọng. Nó không chỉ tạo điều kiện cho bạn học tập mà còn sau khi ra trường còn có cơ hội làm việc và phát triển ngay tại nước bạn,

Dưới đây là danh sách các ngành học hot hiện nay ở Singapore, các bạn có ý định du học Singapore có thể tham khảo thêm.

Ngành du lịch và quản trị khách sạn.

Hai ngành học này mang tính thực tế cao trong quá trình học. Ngoài những giờ trên lớp thì du học sinh sẽ được thực hành tại MDIS, đặc biệt sinh viên còn có nhiều chuyến đi thực tế tại các khu nghĩ dưỡng cao cấp ở Singapore.

Sau khi ra trường các bạn sẽ có cơ hội làm việc tại các quốc gia khác như Ma cao, HongKong, Bắc Kinh, Thượng Hải, Bangkok,… trong vòng 4 – 6 tháng.

Ngành khoa học đời sống.

Nếu theo học ngành này bạn sẽ làm việc ở các lĩnh vực như Y dược (chẩn đoán bệnh, vắc xin, chế biến thuốc), môi trường (xử lý chất thải, các chất độc hại,..), nông – lâm – ngư – nghiệp, công nghiệp,…

Ở Singapore các ngành khoa học được xem là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, vì vậy sau khi ra trường cơ hội được làm việc ở đây là rất cao. Các trường đại học ở Singapore cũng đầu tư rất nhiều vào ngành này, cùng đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm thực tế cao trong giảng dạy.

Ngành công nghệ thông tin.

Đặc biệt nổi bật của ngành này khi bạn theo học chính là được học hỏi kiến thức về công nghệ thông tin, lại được học thêm về kinh doanh, với mong muốn các sinh viên có thể áp dụng và phát huy tốt nhất trong môi trường học tập và làm việc.

Singapore rất chú trọng trong việc chiêu mộ các du học sinh trên khắp nơi, với những du học sinh có học lực tốt sẽ được nhận học bổng trị giá 68 – 86 triệu đồng ở các khóa cử nhân và thạc sĩ.

Ngành thời trang.

Du lịch Singapore nơi hội tụ tất cả các thương hiệu thời trang trên thế giới. Nếu bạn đam mê với ngành học này thì Singapore sẽ là nơi bạn được học hỏi và phát triển sự nghiệp trong tương lai tới.

Khi học ngành thời trang các sinh viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia trong ngành để phát huy khả năng của mình hơn.

Dù là lựa chọn ngành nào đi chăng nữa, các bạn hãy tham khảo kỹ nơi đào tạo và cơ hội để mình phát triển trong tương lai nhé!

   >>> Xem thêm: Những điều mà du học sinh có ý định du học Singapore cần biết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *