Những trải nghiệm thót tim chỉ có ở Sentosa Singapore

Với những ai thích khám phá những trò chơi mạo hiểm thì Sentosa có lẽ là địa điểm bạn không thể không ghé thăm. Tại Sentosa du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm với những trò chơi tuyệt vời dưới đây:

Bơi lượn cùng với những chú cá

Bạn sẽ được bơi lội giữ lòng đại dương với những chú cá và các loài sinh vật biển: bạn sẽ có cơ hội chạy đua với những chú cá mập, vui chơi cùng cá đuối… Khi tham gia trò chơi này du khách sẽ được chuẩn bị những món đồ bảo hộ cần thiết. Trò chơi này quả thật thú vị nhưng cũng không kém phần ly kỳ đôi lúc sẽ làm bạn thót tim đấy.

Đi bộ dọc theo các toà nhà

Đây là một hoạt động thể thao mạo hiểm nhưng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Lấy ý tưởng từ đời sống thực tế khi dân số ngày một gia tăng, đất sinh hoạt bị thu hẹp lại các chuyên gia đã tạo ra một trò chơi vô cùng thú vị và mới lạ. Với góc nghiêng 90 độ du khách có cơ hội trải nghiệm dọc theo các bờ tường tới mặt đất. Trò chơi mang đến cảm giác hồi hồi nhưng cũng tạo ra nhiều hứng thú khi được ngắm toàn cảnh của Sentosa xinh đẹp.

Nhảy lộn vòng

Khi tham gia trò chơi này du khách sẽ đứng ở độ cao 50m tính từ mái vòm và thử thách bản thân với những cú nhảy ngoạn mục. Đây là một trò chơi khá mạo hiểm nhưng cũng mang đến cho bạn cảm giác mới mẻ và đầy thú vị.

Chơi xích đu khổng lồ siêu tốc

Xích đu hình ảnh quen thuộc đối với tuổi thơ của nhiều người nhưng việc thử một chơi một chiếc xích đu lớn với tốc độ quay 120 km/h thì không phải ai cũng dám thử qua. Ngồi trên chiếc xích đu khổng lồ này bạn có thể ngắm thành phố Singapore về đem, thoải mái la hét và thử cảm giác đi tàu lượn siêu tốc với độ cao đáng gờm.

Đến với Sentosa bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy ấn tượng. Với những ai yêu thích thể thao mạo hiểm, những môn thể thao trên bạn nên thử tham gia.