Những tiện nghi vượt trội nơi đảo quốc sư tử Singapore

Khi nói đến đất nước Singapore có lẽ hầu hết chúng ta sẽ tưởng tượng về một đô thị hiện đại, có diện tích nhỏ nhưng lại vô cùng văn minh và sạch sẽ. Nơi đây có rất nhiều điều luật nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và nâng cao ý thức của mỗi con người. Đến với đất nước Singapore có lẽ chúng ta không thể rời mắt khỏi những công trình kiến túc nhân tạo, những tiện nghi vượt trội mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách du lịch.

Sự ngăn nắp của Singapore khiến khách du lịch không khỏi thích thú. Người dân Singapore rất có ý thức trong việc giữ gìn nếp sống văn minh, ngay cả khi tắc đường tại Singapore bạn cũng không hề nghe một tiếng còi hay những người lái xe túm tụm trên đường. Singapore luôn ý thức trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những công trình kiến trúc, những tiện nghi hiện đại giúp người dân nơi đây có những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị hơn.

 Xem thêm: Khám phá dòng sông lịch sử ở Singapore 

Những ứng dụng trên Smartphone

Singapore hiện là cái tên có mặt trong top 10 những nước có mật độ sử dụng điện thoạt thông minh lớn nhất trên thế giới . Bất kì ai ở đảo quốc sư tử từ người già đến các trẻ nhỏ đều có thể sở hữu những chiếc Smartphone với phiên bản mới nhất. Trong những chiếc Smartphone nơi đây có cài đặt rất nhiều những tiện ích có thể kể đến như: Ứng dụng tìm đường gothere.sg; Ứng dụng cho người đi mua sắm Perkd; Ứng dụng cho người di chuyển bằng xe bus Iris…

Trải nghiệm với thẻ Ezlink

Có thẻ Ezlink trong tay bạn có thể dễ bắt trải nghiệm trên các phương tiện công cộng như xe bus và tàu điện ngầm, với Ezlink bạn càng di chuyển với quãng đường xa thì giá thành càng rẻ. Không những thế tấm thẻ này còn được sử dụng vào rất nhiều công việc khác chẳng hạn như: trả tiền taxi, trả tiền khi vào bể bơi, vào các điểm du lịch, ăn uống, phòng tập gym…

Tiện nghi dành cho trẻ nhỏ

Tại Singapore có rất nhiều những địa điểm vui chơi và những tiện nghi dành cho trẻ nhỏ, trong hầu hết những tòa nhà chung cư mỗi nơi đều có một địa điểm để trẻ nhỏ có thể vui chơi, giải trí trong đó có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí.

>> Du lịch Singapore

Bạn có thể bắt gặp những chiếc xe đẩy cho trẻ nhỏ ở bất cứ nơi đâu, trong các tòa nhà đều có đường lên xuống dành cho xe đẩy. Tại bất cứ khu vui chơi nào tại Singapore đều có căn phòng riêng để thay bỉm và pha sữa cho trẻ, nơi đây có trang bị sẵn những bình nước nóng, thậm chí còn có những ghế sofa cho các bà mẹ thoải mái tận hưởng và cho con bú.