Thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng Komala Vilas Singapore

Nhà hàng Komala Vilas là một chuỗi thực phẩm chay Ấn Độ nổi tiếng ở Singapore với ba cửa hàng nằm ở khu Tiểu Ấn. Thực đơn của nó là một tập hợp tuyệt vời của ẩm thực Bắc Ấn Độ và Nam Ấn Độ. Tại Komala Vilas, dịch vụ hiệu quả; bạn sẽ được phục vụ thức ăn nhanh, bất kể bận rộn đến đâu.

Một vài thông tin về nhà hàng Komala Vilas

Komala Vilas cung cấp một thực đơn có kích thước phù hợp, bao gồm các loại bữa ăn chính, bữa ăn nhẹ, dosai, đồ ăn nhẹ, đặc sản tandoori, giống jain, đồ uống, và đồ ngọt & đồ mặn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của Komala Vilas:

Thế giới dosai rực rỡ :

Bạn chắc chắn sẽ tha hồ lựa chọn với 40 tùy chọn dosai trên menu. Nếu bạn không biết nên chọn món nào, chỉ cần đi với Cone Dosai hoặc Masala Dosai vì họ là những người bán hàng tốt nhất của quán ăn. Bạn muốn đi phiêu lưu?Chỉ cần làm điều đó là không có mặt hàng dosai nào xấu.

Những bữa ăn giá trị :

Đi cùng với những bữa ăn được thiết lập giống như đi với thực đơn khử mùi của một nhà hàng. Bạn sẽ có cơ hội nếm thử rất nhiều món ăn nổi bật của Komala Vilas. Thông thường, Bột gạo (7,20 đô la Singapore) có ba loại rau, dhal, sambar, kulambu, rasam, thairu, raita, payasam, appalam và dưa chua để bổ sung cho gạo.

Một nơi để có trà Masala theo cách truyền thống:

Một thức uống truyền thống sẽ ngon hơn nhiều khi được phục vụ theo cách truyền thống. Nếu bạn nghĩ như vậy, thì bạn có thể muốn uống trà Masala trong một cốc kim loại truyền thống. Trong khi dùng bữa tại Komala Vilas, đừng quên gọi một tách trà Masala ngon và tận hưởng cái nhìn thoáng qua.

Komala Vilas tại Serangoon là cửa hàng ban đầu của chuỗi thực phẩm chay Ấn Độ này. Mở cửa vào năm 1947, cửa hàng uy tín này đã tồn tại mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ và tỏa sáng với nội thất quyến rũ của thế giới cũ.Nhà hàng nhận được khá nhiều lời khen ngợi và sự đánh giá cao của du khách quốc tế. Những món ăn nơi đây được chế biến khá công phu và chất lượng rất đáng để bạn thưởng thức khi đến Singapore.