Thưởng thức món chân cá sấu hầm tại Singapore

Món chân cá sấu tại Singapore là món ăn khá đặc biệt khi đến Singapore. Món ăn này được làm từ móng vuốt của cá sấu được làm sạch và được chế biến theo dạng súp. Món ăn khá độc đáo và là món bạn nên thưởng thức khi đến Singapore. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi thưởng thức món chân cá sấu hầm tại Singapore.

Thưởng thức món chân cá sấu hầm tại Singapore

Một trong những món ăn kỳ lạ mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến du lịch Singapore đó là thưởng thức món chân cá sấu hầm. Món ăn nghe tên có vẻ hơi kỳ lạ nhưng lại rất được lòng thực khách phương xa. Khi nhắc đến cá sấu người ta sẽ nghĩ ngay đến một loài động vật mạnh mẽ với hàm răng sắc nhọn và chân chắc chắn. Có lẽ chân cá sấu có thể được dùng để chế biến một vài món ăn phục vụ tại các hàng quán, các cửa hàng, thế nhưng việc để nguyên 1 chiếc chân cá sấu trong một tô súp khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc.

Món chân cá sấu được làm từ nguyên liệu chính là chân của cá sấu với các loại gia vị và hương liệu kèm theo. Khi bạn đặt hàng món này bạn sẽ có được toàn bộ chân cá sấu với móng vuốt, da trong bát súp của mình. Nó thực sự rất lớn. Một khi bạn lấy hết can đảm cắn ngập răng vào nó thì bạn sẽ thấy da nó mềm, dai và sền sệt, mùi vị gần giống như thịt gà. Rất nhiều người cho rằng ăn những động vật bò sát như cá sấu rất tốt cho sức khỏe vì nó cải thiện sự trao đổi chất, tăng khả năng miễn dịch và ham muốn tình dục.

Với những người “yếu tim” đây quả thật là một món ăn kì lạ và đáng sợ, thoạt nhìn không phải ai cũng có đủ can đảm để thưởng thức món ăn này. Bạn có thể thưởng thức món ăn tại Cafe de Hong Kong ở số 586 đường Balestier tòa nhà Eastpac. Đây là nhà hàng chuyên cung cấp những món ăn độc đáo được chế biến từ thịt cá sấu. Ngoài chân cá sấu hầm bạn có thể gọi những món ăn khác, thực đơn ở đây khá đa dạng với các món ăn chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.