Thưởng thức bữa tối trên du thuyền Monohra

Một bữa tối dưới ánh trăng xuôi dòng sông Chao Phraya tại Monohra hùng vĩ là cách lãng mạn và lãng mạn nhất để ngắm cảnh đẹp của Bangkok thời xưa nằm dọc hai bên bờ. Cung điện Lớn, Wat Arun (Đền thờ Bình minh) và nhiều ngôi đền lấy cảm hứng từ Trung Quốc khác được thắp sáng rực rỡ và tạo nên một phông nền tuyệt vời.

Bạn đã thử ăn bữa tối trên thuyền Monohra chưa?

Thuyền bắt đầu tại khách sạn Anantara Riverside lúc 19:30 và đi ngược dòng để đón người thứ hai tại bến tàu Saphan Taksin vào khoảng 19:45. Khách được chào đón trên tàu bởi các nhân viên phục vụ mặc trang phục truyền thống của Thái Lan;

Một yếu tố thú vị khác của Manohra Cruise là mọi bàn đều có tầm nhìn ra sông nên ai cũng có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm những cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây.

Đầu bếp người Thái từng đoạt giải thưởng Chumpon Jangprai đã tạo ra hai thực đơn riêng biệt – Bộ Bạc và Bộ Vàng – đây được đánh giá là các món ăn ngon nhất của Thái Lan với các món ăn phù hợp với khẩu vị của Thái Lan hoặc phương Tây (Nếu bạn là người nước ngoài và thích món ăn truyền thống Hương vị Thái, hãy chắc chắn để thông báo cho một người phục vụ).

Đặc biệt thực khách sau khi thưởng thức bữa tối có thể chọn menu đồ uống. Nơi đây có một món nước uống khá đặc biệt được chế biến từ một loại ớt, tỏi, hành và các loại hạt kỳ lạ. Món nước uống còn thu hút bởi sự trang trí công phu với lá trầu giòn dùng để gói nước sốt me.

Bữa ăn ở trên Manohra chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để lại những ấn tượng và những trải nghiệm khó quên trong lòng du khách khi đến Thái Lan.