Thiên đường ăn uống Maxwell Road Hawker Centre ở Singapore

Ẩm thực nơi đảo quốc sư tử Singapore luôn thu hút và hấp dẫn du khách thập phương. Nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm trong những thiên đường ăn uống, những món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Trong những địa điểm ăn uống hàng đầu tại Singapore Maxwell Road Hawker Centre là địa điểm được nhiều người đánh giá cao.

Khám phá thiên đường ăn uống Maxwell Road Hawker Centre

Maxwell Road Hawker Centre nằm ở trung tâm Chinatown nơi có hơn 100 quầy hàng tạo nên bộ sưu tập những món ăn đa dạng và phong phú, nơi đây phần lớn là những món ăn địa phương Singapore. Khi đến đây du khách sẽ bị choáng ngợp và đôi lúc là lúng túng khi phải lựa chọn trước rất nhiều quầy hàng mà quầy hàng  nào cũng bán những món ăn vô cùng hấp dẫn.

>> Cùng khám phá thưởng thức món hoành thánh khi đến đất nước Singapore

Trong cuốn sách 1000 nơi phải để trong đời có xuất hiện tên của thiên đường ẩm thực Maxwell Road Hawker Centre. Nơi đây từ lâu đã là địa điểm ăn uống nổi tiếng là thiên đường ẩm  thực được rất nhiều thực khách từ khắp mọi nơi trên thế giới đánh giá cao. Không gian ăn uống thoải mái, thoáng đãng, những món ăn ngon được bày biện đầy rẫy trên những gian hàng tạo nên sự thu hút đến kì lạ mà bất cứ ai cũng muốn dừng chân.

Tại Maxwell Road Hawker Centre bạn có thể tìm thấy hầu hết những món ăn nổi tiếng của Singapore, tha hồ lựa chọn với những thực đơn phong phú, thưởng thức những món ăn theo phong cách tự phục vụ chắc chắn bạn sẽ có những ấn tượng khó quên.

Một số món ăn bạn nhất định phải thử khi đến Maxwell Road Hawker Centre có thể kể đến như: gà Tian Tian nổi tiếng, món cháo truyền thống với thịt heo và trứng bắc thảo từ quán Zhen Zhen Porridge và món hủ tiếu xào char kway teow từ quán Marina South Delicious Food. Đây là những món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích, hãy thử xem, bạn sẽ thích lắm đấy.

Khám phá thiên đường ẩm thực Maxwell Road Hawker Centre chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Thưởng thức vị ngon của những món ăn của Singapore, khám phá về nét độc đáo trong văn hóa của người dân nơi đảo quốc sư tử chắc chắn sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên.