Những món ăn “không phải ai cũng dám thử” khi đến Singapore

Tại Singapore tuy có nhiều món ăn ngon nhưng không phải món ăn nào bạn cũng dám thử. Có rất nhiều món ăn đòi hỏi bạn phải là người gan dạ mới dám thưởng thức. Vậy những món ăn đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những món ăn đầy thách thức khi đến Singapore thông qua bài viết này.

Những món ăn “không phải ai cũng dám thử” khi đến Singapore

Những món ăn không phải ai cũng dám thưởng thức khi đến Singapore

Soup chân cá sấu

Hãy thử tượng tượng về một tô súp chân các sấu với nguyên móng và da được hầm chung với nhiều loại rau củ và gia vị đặc biệt. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị mềm mềm, thơm thơm…. Món ăn này giúp tăng cường hệ miễn dịch và có lợi cho sức khỏe. Hãy dừng việc tưởng tượng của mình để thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon, đậm đà của món ăn trứ danh tại vùng đảo quốc sư tử này.

Những món ăn “không phải ai cũng dám thử” khi đến Singapore 1

Ống dẫn trứng của ếch

Đây là món ăn ngon được nhiều người Singapore thích thú. Thế nhưng nghe tên của món ăn này có vẻ hơi rợn rợn… ống dẫn trứng của ếch được phơi khô sau đó được chế biến thành món ăn tráng miệng với hạt sen, táo tàu. Món ăn ngon, rất tốt cho thận và phổi. Sẽ thật là thú vị nếu bạn thưởng thức món ông dẫn trứng của ếch và cảm nhận vị ngon đậm đà của nó.

Những món ăn “không phải ai cũng dám thử” khi đến Singapore 2

Soup rùa nguyên con

Khi nhìn vào món ăn này không phải ai cũng có đủ can đảm để thưởng thức, món ăn được làm từ rùa nguyên con được làm sạch nổi trên mặt nước cùng với các loại rau củ. Việc thưởng thức rùa nguyên con nghe có vẻ khá rùng rợn phải không nào? Thế nhưng món ăn này lại rất bổ dưỡng và là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Hãy can đảm để thưởng thức món ăn này nếu không bạn sẽ rất tiếc nuối đấy!

Những món ăn “không phải ai cũng dám thử” khi đến Singapore 3

Súp óc heo nguyên bộ

Súp óc heo có vẻ mọi người đã có dịp ăn rồi, nhưng một món súp óc heo nguyên bộ không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức. Món súp mang tên có vẻ đơn giản nhưng vô cùng bổ dưỡng và cũng không kém phần thơm ngon. Nhân gian vẫn thường có câu nói: “ăn gì bổ nấy”biết đâu món súp óc heo có thể sẽ mang đến cho bạn một bộ não minh mẫn hơn thì sao?

Những món ăn “không phải ai cũng dám thử” khi đến Singapore 4

Trên đây là những món ăn ngon nhưng không phải ai cũng dám thưởng thức khi đến Singapore. Hãy thử một lần nếm thử những món ăn nghe có vẻ kì quái nhưng vô cùng bổ dưỡng và khiến cho không ít thực khách phải “say”.