Những khu ăn uống giá rẻ ở Singapore du khách nào cũng nên biết

Du lịch Singapore sẽ có rất nhiều thứ cần chi, bạn sẽ phải lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ, tiền đi lại, tham quan, mua sắm và cả ăn uống nữa.

Thay vì ăn uống ở khách sạn hoặc nhà hàng vừa tốn kém lại không thể thưởng thức hay khám phá hết được ẩm thực hấp dẫn của Singapore thì tại sao bạn không tìm đến những khu ăn uống giá rẻ ở Singapore?! Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn, đặc sắc, đúng là lợi cả đôi đường đúng không nào.

Dưới đây là những khu ăn uống giá rẻ ở Singapore du khách có thể tham khảo thêm.

Trung tâm ẩm thực Golden Mile.

  • Địa chỉ: Số 50 đường Beast.

Trung tâm ẩm thực Golden Mile nổi tiếng với ẩm thực của nhiều quốc gia láng giềng của Singapore như Thái Lan, Malaysia và Ấn Độ. Thật tuyệt đúng không nào?! Bạn vừa có thể thưởng thức ẩm thực Singapore lại vừa được thưởng thức ẩm thực của nhiều quốc gia khác mà không cần phải đặt chân đến đó.

Đặc biệt hơn nữa là giá đồ ăn ở đây khá mềm, mỗi món ăn ở đây chỉ tốn khoảng 3 – 7 SGP. Một trong những món ăn hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến đây chính là súp tulang – ống tủy đỏ.

Trung tâm ẩm thực Maxwell.

  • Địa chỉ: Số 1 phố Kadayanallur.

Du lịch Singapore mà bỏ qua Trung tâm ẩm thực Maxwell thì xem như bạn chưa được thưởng thức những món ăn đường phố hấp dẫn nhất của Singapore. Nó còn được biết đến là khu ăn uống giá rẻ bậc nhất ở Singapore, với những quầy hàng ẩm thực đa dạng, phong phú mà vừa túi tiền.

Cũng giống như Trung tâm ẩm thực Golden Mile nổi tiếng với món súp tulang – ống tủy đỏ, thì Trung tâm ẩm thực Maxwell lại nổi bật với món cơm gà Hải Nam có giá khoảng 3 – 4 SGP.

Khu phố Katong.

  • Địa chỉ: Khu phố cổ của người Peranakan.

Vì nó là khu phố của người Mã Lai nên ẩm thực ở đây được kết hợp độc đáo giữa người Hoa và người Mã Lai. Có rất nhiều món ăn ngon, độc, là được phục vụ ở đây mà du khách không nên bỏ qua như súp Laska, cá hấp lá chuối Otak otak, cơm Lemak,… chỉ có giá khoảng 4 – 8 SGP.

Trung tâm ẩm thực Chinatown.

  • Địa chỉ: Nằm trên đường Smith.

Đến với Trung tâm ẩm thực Chinatown du khách sẽ được thỏa thích thưởng thức những đồ ăn vặt độc đáo và hấp dẫn của người Hoa và người Singapore. Là một trong những khu phố ăn uống giá rẻ ở Sing bạn không cần lo lắng về giá cả khi đến đây.

Một trong những món ăn được ưa chuộng nhất ở Trung tâm ẩm thực Chinatown chính là Sa tế Bee Hoon – món ăn truyền thống của người Singapore, chỉ có giá khoảng 2.7 SGP.

   >>> Xem thêm: Đến với du lịch Singapore thưởng thức ngay những món ngon số một của quốc đảo.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *