Những điểm nổi bật của nhà hàng Zen Fut Sai Kai

Nhà hàng Zen Fut Sai Kai mang phong cách các quán ăn chay kiểu cũ. Khi một người bước vào địa điểm ăn uống hơn 60 tuổi này, họ có thể hiểu thêm về màu sắc của thời gian. Nhà hàng mang phong cách khá cổ điển với giá bán các món ăn phải chăng, được lòng thực khách.

Khám phá về những điểm nổi bật của nhà hàng Zen Fut Sai Kai

Zen Fut Sai Kai có thực đơn kích thước lớn với các món ăn được đặt tên bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Tất cả các mục trong thực đơn là về thực phẩm chay truyền thống của Trung Quốc. Thực khách có thể tìm thấy một lựa chọn trà Trung Quốc trên thực đơn là tốt.

Nổi bật giữa các quán ăn chay Trung Quốc:

Zen Fut Sai Kai đã phục vụ những người ăn chay từ năm 1953. Thực đơn của quán ăn nhỏ cũ này tràn ngập các món ăn chay kiểu Trung Quốc ngon miệng. Bắt đầu hành trình khám phá của bạn từ các món thịt và nấm, sau đó chuyển sang rau xào và cơm chiên.

Hòa mình vào thế giới nhỏ bé với món ăn chay: 

Được trang trí với rất nhiều tượng và tranh về Đức Phật, Zen trước tiên cung cấp cho thực khách một vài cái nhìn thoáng qua về thế giới Phật, sau đó chuẩn bị tâm hồn cho một bữa ăn xanh trong bầu không khí zen.Những đồ trang trí và đồ nội thất của quán cà phê đã có từ nhiều thập kỷ, màu sắc của thời gian trên chúng có thể khiến thực khách quay ngược thời gian.

Tuyệt vời nấm chiên

Nấm chiên thơm và giòn là hai từ để tổng hợp da của bừa bãi trong khi hương vị là tất cả về điền thực hiện với nấm và thịt giả. Đây là món ăn mang lại cho bữa ăn của bạn một khởi đầu tốt và để lại một cái gì đó cho bạn nhớ sau này.

Phần thức ăn lớn , hai món ăn là đủ cho 3 thực khách.

Những món ăn mà nhà hàng Zen Fut Sai Kai phục vụ chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy thử một lần đến và thưởng thức sự đa dạng và độc đáo về các món ăn tại nhà hàng này, chắc chắn bạn sẽ hài lòng đấy!