Nhà hàng giá rẻ Fill-a-Pita tại Singapore

Nhà hàng giá rẻ Fill-a-Pita chủ yếu cung cấp các món ẩm thực chay với những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe những món ăn nơi đây khá ngon và có mức giá phải chăng được nhiều du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới đánh giá cao. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin liên quan đến nhà hàng Fill-a-Pita  cũng như một số món ăn hấp dẫn tại nhà hàng này.

Nhà hàng giá rẻ Fill-a-Pita tại Singapore

Một vài thông tin về nhà hàng giá rẻ Fill-a-Pita

Thực đơn của Fill-a-Pita là một ví dụ về sự đơn giản, được chia thành pita, các món ăn có sự đa dạng trong cách trang trí và salad. Thực đơn mười lăm món đó có sẵn trong suốt cả tuần trong khi một thực đơn đặc biệt thỉnh thoảng được trình bày.Một số điểm nổi bật của Fill-a-Pita  không thể không kể đến như:

>> Trung tâm ẩm thực ở khu phố tàu China Town Singapore

Hương vị tuyệt đẹp của Trung Đông ở Singapore:

Fill-a-Pita mang đến cho thực khách một thực đơn chay Trung Đông ngon miệng với các món ăn đặc trưng như hummus và falafel. Người ăn chay và người ăn chay Phật giáo có thể tìm thấy niềm vui từ việc khám phá các món ăn không có trứng, các sản phẩm nhật ký cũng như hành và tỏi.

Nhà hàng giá rẻ Fill-a-Pita tại Singapore 1

Vị trí trung tâm:

Những người làm việc tại khu vực trung tâm đang trở nên hào hứng với quán cà phê nhỏ mới này, tọa lạc tại China Square Central. Đó là một điểm ăn trưa lý tưởng để có một bữa ăn chay thú vị và lành mạnh với giá cả thân thiện với ví tiền.

Phong cách phục vụ:

Chủ sở hữu Hassan và đội ngũ dịch vụ của anh ta chưa bao giờ thất bại trong việc khiến mỗi thực khách cảm thấy sự ấm áp của dịch vụ, ngay cả vào giờ cao điểm của quán ăn. Các thực phẩm được chuẩn bị và phục vụ với trái tim và phản hồi của khách hàng được đánh giá cao.

Nhà hàng giá rẻ Fill-a-Pita tại Singapore 2

Falafel ngon đích thực:

Falafel là món ăn ngon nhất tại Fill-a-Pita. Không có dấu hiệu của dầu và là chính hãng, món bóng chiên nóng hổi và tươi ngon này vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi ghé thăm quán cà phê chay này.

Giá cả một vài món ăn tại Fill-a-Pita

Pita: 4 đô la Singapore – 8 đô la Singapore

Bên: 1 đô la – 7 đô la Singapore

Salad: 5 đô la Singapore – 8 đô la Singapore