Nhà hàng chay Original Sin nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải ở Singapore

Được thành lập vào năm 1997, Original Sin là nhà hàng chay Địa Trung Hải đầu tiên và duy nhất tại Singapore, đưa việc ăn chay lên một tầm cao mới. Nhà hàng từng giành giải thưởng này chắc chắn là một trong những nhà hàng chay tốt nhất ở Singapore, mang đến cho thực khách một thực đơn tuyệt vời và danh sách rượu vang trong bầu không khí yên tĩnh. Tròng bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về nhà hàng chay Original Sin bạn nhé!

Nhà hàng chay Original Sin nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải ở Singapore

Những điểm nổi bật của nhà hàng chay Original Sin

Thực phẩm chay theo phong cách Địa Trung Hải:

Sin nguyên bản là một thế giới tuyệt đẹp của giá vé Địa Trung Hải, nơi các nguyên liệu hàng đầu được chế biến với độ chính xác. Một lựa chọn các món salad ngon, pizza và mì ống được cung cấp để giúp thực khách khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để bắt đầu một chuyến du lịch Singapore đầu hứng khởi.

Nhà hàng chay Original Sin nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải ở Singapore  1

Mezze Platter:

Mezze Platter với một lựa chọn các chấm trên một đĩa được phục vụ là yêu cầu bắt buộc tại Original Sin. Thực khách sẽ có một cú hích thực sự với Hummus, bí ngô thơm và cà rốt, Baba Ganoush và Tzatziki, được phục vụ với những quả bóng Falafel và bánh mì Trung Đông. Đĩa đủ lớn để hai hoặc ba người chia sẻ.

Bữa trưa đáng giá đồng tiền

Với 28 đô la Singapore, bạn sẽ có một bữa ăn ba món rực rỡ, bao gồm một món khai vị, món chính và món tráng miệng cho bữa trưa cuối tuần của bạn.

Nhà hàng chay Original Sin nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải ở Singapore  2

Danh sách rượu vang – loại thức uống phổ biến tại Original Sin

Tại Original Sin, trải nghiệm ăn uống được nâng cao với danh sách rượu mùi được lựa chọn cẩn thận (Frangelico, Baileys, Kahlua, Cointreau, Grappa, Amaretto) và rượu mạnh (Absolut Blue, Johnnie Walker Black, Bombay Sapphire, Bacardi Rum, Jack Daniels). Bên cạnh đó, bia, mocktails và cocktail cũng có sẵn.

Nhà hàng chay Original Sin nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải ở Singapore  3

Giá để thưởng thức những món ăn tại Original Sin

Từ 14 đô la Singapore đến 28 đô la Singapore cho người mới bắt đầu

Từ 24 đô la Singapore đến 28 đô la Singapore cho nguồn điện

Từ 10 đô la Singapore đến 12 đô la Singapore cho món tráng miệng