Nhà hàng chay LingZhi – ẩm thực chay Singapore

Với cả thực đơn tự chọn và gọi món được cung cấp, nhà hàng LingZhi phục vụ đồ ăn chay kiểu Trung Quốc trong một khái niệm cao cấp. Trong khi tất cả các loại thực phẩm có chất lượng cao, các món a la carte là nổi bật. LingZhi có sẵn tại hai địa điểm có thể truy cập dễ dàng, Liat Towers trên đường Orchard và Velocity tại Novena Square.

Nhà hàng chay LingZhi – ẩm thực chay Singapore

Những điểm nổi bật của nhà hàng chay LingZhi

Thực phẩm chay Trung Quốc tại một nhà hàng cao cấp:

Tìm kiếm một nhà hàng ăn ngon với thực phẩm chay Trung Quốc gắn kết? LingZhi là lựa chọn duy nhất ở Singapore cho đến nay. Thực khách có thể tìm thấy những thứ như súp vi cá mập, vịt nướng và sa tế trong một khung cảnh thanh lịch.

>> Thưởng thức những món ăn Ấn Độ khi đến Singapore

Tiệc buffet trà có sẵn:

Không nơi nào ở Singapore cung cấp tiệc buffet trà cao, trừ nhà hàng LingZhi. Nếu bạn muốn dành một buổi chiều cuối tuần thảnh thơi với những người bạn ăn chay, nhà hàng này là một nơi tuyệt vời. Tiệc buffet trà cao cấp tại LingZhi là thế giới của dim sum kiểu Hồng Kông, mì xào, rojak, cà ri rau, súp, salad cũng như các món tráng miệng nóng và lạnh. Các món ăn tự chọn chỉ có sẵn tại cửa hàng Velocity từ 15:00 đến 17:00 vào cuối tuần.

Nhà hàng chay LingZhi – ẩm thực chay Singapore 1

Thực đơn của nhà hàng LingZhi

LingZhi cung cấp một menu mới lạ nhưng rực rỡ, bao gồm các lựa chọn cho một la carte và menu set. Thực đơn không quá đa dạng, nhưng mỗi món ăn được cung cấp sẽ khiến thực khách thích thú, đặc biệt là món sao gọi là nấm đầu xào với ớt khô. Tại LingZhi, nấm là trọng tâm chính trong thực đơn của nó.

Nhà hàng chay LingZhi – ẩm thực chay Singapore 2

Đội ngũ dịch vụ LingZhi biết cách làm cho bạn và bạn đồng hành của bạn cảm thấy nuông chiều và thoải mái. Các nhân viên làm tốt công việc giải thích các món ăn trong thực đơn và giới thiệu các món ăn cho những người cảm thấy tha hồ lựa chọn.Nếu thực khách đi với một lựa chọn buffet, tách trà của họ sẽ không bao giờ trống và các đĩa sẽ được thay đổi kịp thời.

Nhà hàng chay LingZhi – ẩm thực chay Singapore 3

Giá trung bình / khách cho một bữa ăn la carte: 30 đô la Singapore

Tiệc buffet trà cao: S $ 22,80 ++

Một vài điểm chú ý khi đến nhà hàng LingZhi

+ Nhà hàng này không có rượu phục vụ

+ Một khoản phí bổ sung là 2 đô la Singapore (mỗi khách) sẽ được tính cho những người chọn dùng trà với bữa ăn tự chọn của họ.