Nhà hàng chay Joie by Dozo tại thiên đường mua sắm Orchard Singapore

Nhà hàng chay Joie by Dozo đã đến với nền ẩm thực Singapore và thổi một cuộc sống mới vào khu vực ăn chay cao cấp. Thực đơn không thịt của nhà hàng được chơi một cách sáng tạo để mang đến cho người ăn chay, người ăn chay và những người có ý thức về sức khỏe những bữa ăn ngon cho những dịp đặc biệt của họ. Được bao quanh bởi một khu vườn trên tầng thượng trên đỉnh của Trung tâm Orchard, địa điểm này chắc chắn sẽ tăng thêm sự thuận tiện và hứng thú cho trải nghiệm ăn uống của bạn.

Nhà hàng chay Joie by Dozo tại thiên đường mua sắm Orchard Singapore

Một vài thông tin về nhà hàng chay Joie by Dozo

Thực phẩm chay Nhật-Âu ngon nhất : Sự kết hợp của phong cách Nhật Bản và châu Âu thể hiện rõ trong việc sử dụng nguyên liệu, kỹ thuật nấu ăn và phong cách phục vụ. Kết quả là, những vết cắn một cách nghệ thuật nằm trên bàn của bạn trong những chiếc váy được làm tỉ mỉ, tuyệt đẹp. Hương vị được tắm trong tinh thần ẩm thực Nhật Bản, nơi coi trọng hương vị tinh tế và nhẹ nhàng.

>> Nhà hàng chay LingZhi – ẩm thực chay Singapore

Nhà hàng chay Joie by Dozo tại thiên đường mua sắm Orchard Singapore 1

Thành phần yêu thích của người Singapore thống trị thực đơn : Từ những thứ cao cấp như nấm cục, nấm khỉ và nấm bai-ling đến các lựa chọn dân gian theo phong cách lành mạnh như nha đam, rong biển, rong biển Nhật Bản, lựu, bơ, hạt thông, quả óc chó và ô liu, thực đơn được đóng gói với rất nhiều siêu thực phẩm.

Nhà hàng chay Joie by Dozo tại thiên đường mua sắm Orchard Singapore 2

Bầu không khí sang trọng được bổ sung bởi khung cảnh mê hoặc : Bạn sẽ tìm thấy ở đó một phòng ăn sang trọng với ghế bành nhung và đèn chiếu sáng bằng đồng. Ăn trưa là thời gian để tận hưởng ánh sáng mặt trời vui vẻ và nhìn ra vườn trên sân thượng qua các cửa sổ từ sàn đến trần. Bữa tối là khi đường chân trời lấp lánh của Orchard vẽ nên một khung cảnh lộng lẫy cho bữa ăn của bạn. Đây là hoàn hảo cho một buổi hẹn hò hoặc bữa tối dịp đặc biệt.

Nhà hàng chay Joie by Dozo tại thiên đường mua sắm Orchard Singapore 3

Năm phòng riêng có sẵn để bạn sử dụng mà không phải trả thêm phí . Đặt một trong số họ nếu bạn sẽ dùng bữa với một nhóm bốn đến mười sáu người.

Những món ăn nên thưởng thức tại nhà hàng chay Joie by Dozo

thực đơn sáu món cho bữa trưa và thực đơn bảy món cho bữa tối. Hai khóa học được lựa chọn bởi đầu bếp, phần còn lại được lựa chọn bởi bạn. Dưới đây là danh sách những món ẩm thực chay thơm ngon tại Joie by Dozo: súp nấm và nấm, Champignon Gratinated với Mozzarella, phô mai Manchego, nấm nhím mùa hè, rau sashimi, Snow Pear và Napa Bắp cải, Ravioli, bánh sô cô la ấm với kem vani

Nhà hàng chay Joie by Dozo tại thiên đường mua sắm Orchard Singapore 4

Mức giá để thưởng thức những món ăn tại Joie by Dozo: $ 38,80 ++ (bộ 6 món); $ 68,80 ++ (bộ 7 món)