Du lịch Singapore – ăn uống ở đâu tại China Town

China Town – thành phố với sự cân bằng quyến rũ của cũ và mới, đặc biệt nơi đây là một trong những khu vực ăn uống hấp dẫn nhất Singapore. Từ các quán cà phê đến các quầy hàng địa phương phục vụ các món ăn huyền thoại, danh sách các lựa chọn là vô tận. Đừng băn khoăn, hướng dẫn này về nơi và những gì để ăn ở khu phố Tàu sẽ có ích!

Những địa điểm ăn uống tuyệt vời tại China Town – Singapore

Một trong những vùng văn hóa lâu đời nhất của Singapore, Khu phố Tàu là nơi hội tụ của nhiều sắc tộc đa dạng và là cách tuyệt vời để làm quen với cảnh quan ẩm thực sôi động của Singapore.

Để có sự lựa chọn đa dạng, hãy đến Trung tâm ẩm thực & chợ phức hợp khu phố Tàu. Trung tâm bán hàng rong lớn nhất đảo của chúng tôi có hơn 200 nhà cung cấp thực phẩm với những món ẩm thực có nguồn gốc từ Trung hoa và những món ăn có sự pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm  Lian He Ben Ji Claypot  để thưởng thức một số loại gạo được xếp hạng Michelin Bib-Gourmetmand.

Ngoài ra, hãy đến thăm Spring Court. . Được thành lập lần đầu tiên vào năm 1929, nhà hàng Trung Quốc này đã phục vụ các món ăn truyền thống trong tám thập kỷ. Để mở rộng khẩu vị của bạn bằng cách lấy mẫu các món ăn địa phương mang tính biểu tượng, chúng tôi khuyên bạn nên đặt món Claypot Chilli Crab và Deep Fried Soon Hock (Marble Goby Fish), cả hai mặt hàng hải sản yêu thích của họ.

Đối với một bữa ăn nhẹ hơn, hãy xem xét thưởng thức những đĩa dim sum (các phần thức ăn có kích cỡ cắn được phục vụ trong các nồi hấp hoặc trên các đĩa nhỏ).

Cuối cùng hãy thỏa mãn chiếc răng ngọt ngào của bạn tại  Mei Heong Yuen Dessert . Công ty này chuyên về các món tráng miệng của Trung Quốc như súp yến sào và bột yam, nhưng bạn cũng có thể lựa chọn các món ăn khác như mochi sầu riêng và một trong những sáng tạo băng tuyết của họ (có nhiều hương vị, từ vải thiều đến trà xanh).