Địa điểm ăn uống ngon bổ rẻ ở Singapore

Singapore nổi tiếng là một trong những đất nước đắt đỏ nhất trên thế giới với nền kinh tế phát triển vượt bậc, những tòa nhà cao trọc trời cùng với những địa điểm du lịch nổi tiếng. Bên cạnh những trung tâm mua sắm đắt đỏ, những món ăn tại các nhà hàng 5 sao nổi tiếng ở Singapore cũng có những địa điểm bán những món đồ ăn uống ngon, bổ, rẻ…

Địa điểm ăn uống rẻ nhất tại Singapore

Hawker là nơi hội tụ rất nhiều quán ăn, những quán ăn nơi đây mang phong cách bình dân. Các quán ăn nơi đây không có máy điều hòa, nhưng không khí dễ chịu, đường phố sạch sẽ, gòn gàng. Với những khách du lịch Singapore nơi đây được coi là thiên đường ăn uống tuyệt vời, khác xa những quán ăn sang trọng, đắt đỏ ở đất nước Singapore.

Tại Hawker có khoảng 100 khu ăn uống với quy mô nhỏ dưới các chung cư và các tòa nhà cao tầng hiện đại. Những địa điểm ăn uống được cải tạo và nâng cấp trong những năm gần đây, nơi đây tiếp tục là điểm đến không chỉ người dân Singapore mà khách du lịch cũng rất ưa chuộng.

Những khu ăn uống với rất nhiều quầy hàng, nhiều món ăn hấp dẫn với mức giá rẻ. Không những thế, những ai muốn thưởng thức đặc sản địa phương ở Singapore có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị Singapore. Những món ăn mang phong cách Trung Quốc, Ấn Độ ngon lành đầy hấp dẫn.

Hawker là trung tâm ẩm thực đầu tiên được đi vào hoạt động từ thập niên 70 ngày nay nơi đây là địa điểm ăn uống lớn nhất của Singapore nằm trong khu tổ hợp ăn uống tại ChinaTown với hơn 200 gian hàng chiếm trọn 2 tầng của tòa nhà.

Một số trung tâm khác nằm trong danh sách địa điểm ăn uống, mua sắm tuyệt vời tại Singapore mà du khách không nên bỏ lỡ nữa đó là Lau Pa Sat, Newton… Tại những nơi này du khách có cơ hội thưởng thức vô số những món ăn ngon với những trải nghiệm thú vị.