Địa điểm ăn uống ngoài trời Makansutra Gluttons Bay đầy thú vị ở Singapore

Rất ít khách du lịch khi đến du lịch Singapore không biết rằng ngay sát bên nhà hát sầu riêng nổi tiếng là một địa điểm ăn uống đầy thú vị. Khu ăn uống ngoài trời  Makansutra Gluttons Bay – nơi bày bán vô số những món ăn ngon mang đậm bản sắc của người Singapore.

Địa điểm ăn uống ngoài trời đầy thú vị ở Singapore

Khu ăn uống ngoài trời Makansutra Gluttons Bay địa điểm bạn không thể bỏ lỡ khi đến Singapore

Từ nhà hát bên Vịnh Esplanade chỉ tốn vài phút đi bộ bạn sẽ thấy hàng chục sạp đồ ăn lớn nhỏ bán cho đến tận đêm khuya. Khu ẩm thực này được xây dựng lần đầu tiên vào năm 2005 nơi đây từng được hi vọng là địa điểm du lịch ăn uống thu hút nhất ở Singapore.

   Xem thêm: Ẩm thực độc đáo ở Singapore 

Địa điểm ăn uống ngoài trời đầy thú vị ở Singapore 1

Một trong những điểu đặc biệt là muốn ăn uống ở con đường này bạn phải chen chúc trong các quầy food Court chật chội. Thế nhưng khung cảnh nơi đây cũng khá tuyệt vời khi vừa thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị truyền thống ở Singapore du khách cũng có cơ hội tận hưởng bầu không khí trong lành bên bờ sông.

 Xem thêm: Bánh Pizza dát vàng ở Singapore 

Địa điểm ăn uống ngoài trời đầy thú vị ở Singapore 2

Hơn thế nữa, khi đặt món chủ quán sẽ đưa cho bạn một chiếc chuông điện tử, ngay sau khi món ăn được hoàn thành, chiếc chuông điện tử sẽ reo lên, lúc này du khách sẽ quay lại quầy để lấy đồ ăn thay vì phải chầu chực.

Địa điểm ăn uống ngoài trời đầy thú vị ở Singapore 3

Hàng ghế được bố trí cho hành khách ở chính giữa tông màu trắng với hai khu vực chính. Một là khu vực có mái che, hai là khu vực ăn uống ngoài trời. Những bàn ăn trông khá đẹp mắt, thế nhưng lúc nào cũng đông đúc, để có thể có chỗ ngồi tuyệt đẹp bạn nên đến đâu từ sớm. Tuy nhiên, khi ăn uống ngoài trời trong quá trình ăn có thể sẽ có những cơn mưa chợt đến, chính vì vật bạn nên chuẩn bị ô để đối phó với tình huống này nhé.

Địa điểm ăn uống ngoài trời đầy thú vị ở Singapore 4

Do tọa lạc ở Trung tâm Singapore với vị trí đắc địa thế nên những món đồ ăn ở đây có giá cả khá đắt đỏ so với những nơi khác. Thông thường giá của món ăn có thể cao hơn từ 1 đến 2 SGD. Nhưng với chỗ ngồi đẹp và tầm nhìn địa điểm này vẫn khiến du khách thích thú và cảm thấy “đáng đồng tiền”.