Cùng thưởng thức những món ẩm thực ngon ngất ngây khi đên với khu ăn uống Container Singapore

Những món ngon Singapore luôn trở thành chủ đề bàn luận của những thực khách khi đến với đất nước này. Bên cạnh những món ăn nổi tiếng tại Singapore còn có vô số những món ngon khác khiến thực khách từ khắp nơi trên thế giới phải say. Ở bài viết này hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những món ẩm thực ngon ngây ngất bạn nên thường thức khi đến với các khu ăn uống Container Singapore.

Địa điểm thưởng thức món ăn ngon mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khiến du khách không thể bỏ lỡ đó là: Timbre khu ăn uống sành điệu thu hút rất nhiều thực khách ghé thăm tại đảo quốc sư tử.

Timbre+ là khu ăn uống lấy ý tưởng từ các hậu sự hàng container và xe vận chuyển kiểu cổ, bụi bặm, đầy cảm hứng di dịch. Ẩm thực được mẫu mã theo không gian mở, cao, thoáng nên ko tạo cảm giác nóng nực dù hoạt động liên tiếp từ 6h tới nửa đêm. Mỗi quầy thức ăn là 1 xe vận chuyển kiểu cổ, hay cỗ áo container được vẽ họa tiết ngộ nghĩnh mang những màu sắc rực rỡ ràng.

1 số quán còn thiết kế không gian bên trong như quầy bar, hay tái hiện 1 góc tiệm nhỏ xinh để thưởng thức cà phê cùng các món ăn nhẹ. Bạn có thể mua thấy món ăn Singapore, Âu, Mỹ hay của những nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan… tại đây.

Ăn uống vận dụng luật lệ tự chuyên dụng cho như ở những shop thức ăn nhanh. Khách phải trả khay đựng để nhận lại tiền đặt chỗ. lúc trả tiền, thực khách sẽ trả thêm 1 SGD cho khay nhựa dùng để cất thức ăn hay nước uống.

Sau khi dùng xong, khách đem khay cộng chén dĩa đến khu vực quy định, đẩy vào băng chuyền tự động. Tiền xu 1 SGD sẽ rơi ra trong khoảng ô nhỏ bên trên. các quầy ăn bình dân chỉ hoạt động trong khoảng 8-18h. những nhà hàng sẽ chuyên dụng cho trong khoảng 8-24h.

Ngoài bạn trẻ Singapore và du khách, bạn cũng thuận tiện bắt gặp người dân bản xứ tuổi đứng tuổi đến để thưởng thức ẩm bản tính lượng mang giá cả rẻ. Hàng đêm, nơi này có chương trình ca nhạc theo chủ đề. Để tới đây, du khách đi MRT có trạm ngừng One-North (ký hiệu CC23, màu cam). các tuyến MRT ở Singapore chấm dứt trước nửa đêm.