Cơm gà ngon nhất Loy Kee – cơm gà Hải Nam Singapore

Được thành lập từ năm 1953, cơm gà ngon nhất Loy Kee đã được coi là một biểu tượng của cơm gà Hải Nam ở Singapore. Bắt đầu từ một quầy hàng nhỏ ở chợ Raymond, Loy Kee hiện có hai cửa hàng. Một cái nằm trên đường Balestier và cái còn lại đứng trên Woodlands Ave. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về món cơm gà ngon ngây ngất cũng với một số món ăn hấp dẫn khác tại đây bạn nhé!

Điểm nổi bật của món cơm gà Hải Nam – cơm gà ngon nhất Loy Kee

Loy Kee Special Set – một bữa ăn cân bằng: là một điểm nhấn tại Loy Kee Best Chicken Rice. Bao gồm thịt gà, cơm, rau và súp được phục vụ trong một khay gỗ, bộ đặc biệt này cung cấp một cách cân bằng để có cơm gà. Phần đủ hào phóng cho một người ăn lớn.

Một nơi để có cơm gà cho bữa sáng: Nếu bạn thèm ăn cơm gà vào buổi sáng, Loy Kee có thể là điểm đến ẩm thực của bạn. Có một số địa điểm cơm gà dọc theo đường Balestier, nhưng Loy Kee là nơi mở cửa sớm nhất.

Khi đặt hàng nhà hàng, bạn có thể chọn gà hấp hoặc gà nướng để được phục vụ trong bộ. Thịt gà nướng với da giòn và thịt mềm đã được khen nhiều hơn so với hấp.Cơm có mùi thơm của tỏi và nước dùng gà. Các loại rau tươi và chuẩn bị trong nước tương nhẹ. Bao gồm ba thành phần – tương ớt, gừng và nước tương đen, nước chấm tại Loy Kee đủ tốt để cung cấp một cú đá cho bữa ăn.

Món ăn khác : Bên cạnh cơm gà ngon, các món ăn khác tại nhà hàng khá ấn tượng. Quán ăn này có tuyển chọn các món ăn sáng như bánh mì nướng kaya, trứng luộc mềm, chee cheong vui vẻ và cháo. Các mặt hàng phụ, rau và súp cũng được cung cấp trong thực đơn của nó.

Loy Kee – những món ăn hấp dẫn khác

Thịt bò hầm Hải Nam đặc trưng

Char siew

Cháo gà

Tàu hơi nước hải sản

Nhà hàng chay này mang một bầu không khí hoài cổ cho giá vé truyền thống. Được trang bị bàn gỗ, ghế kiểu cũ và quạt gió, Loy Kee tại đường Balestier vẫn giữ nguyên vẻ ngoài ngày xưa sau khi cải tạo. Nơi có máy lạnh và sạch sẽ.